5 điều bạn nhất định phải làm vào tháng 11 ở Nhật Bản

Bạn dự định sẽ làm gì nếu được du lịch Nhật Bản vào tầm khoảng tháng 11? Để chúng tôi gợi ý cho bạn top 5 điều nên làm, và nhất định phải làm nếu có cơ hội này nhé!

Điều đầu tiên, tất nhiên là tận hưởng khung cảnh bình dị của hoa lá mùa thu tại Nhật, có thể là tại những khu vườn Nhật truyền thống, hay ở hồ Kawaguchi, hoặc tại đền Seiryu-Ji Tokugen-in ở Shiga.

Thứ 2 là tham dự lễ hội Gotochi Nabe tại Hibiya, “nabe” (鍋) dùng để gọi món lẩu, trong khi Gotochi có nghĩa là khu vực. Trong thời gian lễ hội, bạn sẽ được thưởng thức các món lẩu khác nhau ở nhiều nơi! Thứ 3 là bỏ ra xíu thời gian để thiền định khi dạo quanh các khu vườn Nhật để thư giãn cho tâm hồn.

Điều thứ 4 nên làm là tham dự lễ hội Namaste India tại Công viên Yoyogi. Đối với những ai thích được bao quanh bởi âm nhạc, đồ ăn ngon thì đây chính là sự kiện hoàn hảo!

Điều cuối cùng là, Nhật Bản nổi tiếng với các món ăn theo mùa đúng không nào, cho nên hãy tận hưởng hết những món ăn có giới hạn và các loại bánh ngọt theo mùa nhé!

Theo Japankuru Việt Nam

Tags:
Thêm 9 người từ Nhật Bản và Qatar về nước dương tính với Covid-19

Thêm 9 người từ Nhật Bản và Qatar về nước dương tính với Covid-19

Sáng 15-11, Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch Covid-19 đã thông tin về 9 ca mắc mới dịch Covid-19 (từ ca thứ 1.257-1.265). Cả 9 ca mắc mới này đều là người Việt Nam từ Nhật Bản và Qatar về nước.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất