Ngã ngựa khi quay chương trình, sao nữ bị thương

Nữ ca sĩ Nhật Bản Misia bị gãy đốt sống sau tai nạn ngã ngựa lúc quay chương trình truyền hình. Cô phải hủy mọi lịch trình để chữa thương. Không chỉ Misia, nhiều ngôi sao cũng từng gặp nạn với ngựa trên trường quay.

Đài TBS của Nhật Bản ngày 19-11 thông tin nữ ca sĩ Misia ngã ngựa khi tham gia quay chương trình “News 23” tại trang trại Kanto vào ngày 15-11. Theo đó, Misia cưỡi ngựa giao lưu cùng câu lạc bộ cưỡi ngựa ở địa phương.

Khi đang cưỡi, ngựa đột ngột tăng tốc, Misia bị hất văng xuống. Cô có đội mũ bảo hiểm và đồ bảo hộ nên lúc té không thấy nhiều vấn đề. Nữ ca sĩ tiếp tục hoàn thành cảnh quay và còn trả lời phỏng vấn. Tuy nhiên, khi lái xe về nhà, cô đau lưng dữ dội.

Ngã ngựa khi quay chương trình, sao nữ bị thương - Báo Người lao động

Nữ ca sĩ Misia bị ngã ngựa khi quay một chương trình

Ngã ngựa khi quay chương trình, sao nữ bị thương

Cô phải hủy mọi lịch trình để dưỡng thương

Các bác sĩ ở bệnh viện cho biết nữ ca sĩ này bị gãy đốt sống số 6, 7 và phải điều trị ít nhất 6 tuần lễ. Cô hủy mọi kế hoạch như tham gia chương trình “All night nippon gold”, các buổi diễn tại Kobe, Osaka… Các bác sĩ chỉ định nữ ca sĩ này mặc áo có đai giữ cột sống, uống thuốc giảm đau mỗi ngày ở nhà riêng.

“Chúng tôi được biết con ngựa đã được hấn luyện và người cưỡi ngựa có thể điều khiển được nó nhưng Misia đã bị thương. Nếu các chuyển động của ê-kíp đoàn phim và sự hiện diện của thiết bị quay khiến con ngựa bị kích động, gây ra vụ tai nạn, chúng tôi thành thật xin lỗi” – phía đài TBS cho biết.

Misia sinh năm 1978, là ca nhạc sĩ và nhà sản xuất âm nhạc. Cô đã phát hành 13 album và nằm trong số những nghệ sĩ Nhật Bản có số lượng album bán chạy nhất mọi thời.

Theo Người lao động

Tags:
Không bắt buộc VĐV tham dự Olympic Tokyo phải tiêm vaccine COVID-19

Không bắt buộc VĐV tham dự Olympic Tokyo phải tiêm vaccine COVID-19

Ngày 17/11, người đứng đầu Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) Thomas Bach cho biết các vận động viên tham dự Olympic Tokyo sẽ không bắt buộc phải tiêm vắcxin phòng COVID-19.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất