-
Ba mẹ con gốc Việt t.h.i.ệ.t m.ạ.n.g trong vụ cháy nhà “đáng ngờ”
Ba mẹ con một gia đình gốc Việt bị t.h.i.ệ.t m.ạ.n.g trong vụ cháy nhà “đáng ngờ” xảy ra tại Vallejo, thành phố nằm hướng Đông Bắc Vịnh San Francisco.
-
Cháy rừng lan rộng, trở thành vụ cháy lớn nhất lịch sử bang California, Mỹ
Cơ quan Cứu hỏa bang California của Mỹ (Calfire) ngày 7/8 cho biết các đám cháy rừng ở bang này đã nhanh chóng lan rộng và trở thành vụ cháy rừng lớn nhất trong lịch sử bang miền Tây nước Mỹ.
-
Cha mẹ không nên cho trẻ dùng điện thoại trước khi học trung học
Một bác sĩ tâm thần hàng đầu đã đưa ra cảnh báo về những tác hại khi bậc phụ huynh cho trẻ sử dụng điện thoại thông minh quá sớm.
-
1001 cách nhổ răng sữa ai cũng từng trải qua, hãy kể về lần đầu tiên của bạn!
1001 cách nhổ răng sữa mà ai trong đời cũng phải trải qua lần đầu tiên, đây là cách các bạn nhỏ này lựa chọn.
-
Tổng hợp 10 cách kho thịt heo thơm mềm, ngon ăn cả tháng không chán
Ngon không cưỡng nổi với những món thịt kho ăn cũng lần đầu tiên cũng mê.
-
Dùng s.ú.n.g đe dọa cha mẹ, một ông ở Florida bị cảnh sát b.ắ.n c.h.ế.t
Giới hữu trách Florida nói rằng một người đàn ông bị cảnh sát b.ắ.n c.h.ế.t sau khi lấy s.ú.n.g đe dọa cha mẹ.
-
Chuyên gia Trung Quốc cãi: Mỹ chẳng những không thâm hụt 344 tỷ USD mà còn xuất siêu 20 tỷ
Tờ Süddeutsche Zeitung Đức ngày 1/8 cho rằng theo quan điểm của Tổng thống Mỹ Donald Trump, thương mại là một việc tương đối đơn giản: Hai bên cùng bán sản phẩm của nhau, ai cuối cùng kiếm được nhiều tiền hơn thì người đó thông minh hơn, thu được nhiều lợi hơn và tài giỏi hơn.
-
Quên “made in China” đi, hãy nói lời chào “Made in Vietnam”
Quên “sản xuất tại Trung Quốc” đi, hãy nói lời chào “sản xuất tại Việt Nam” là dòng tiêu đề thú vị của tờ Nam Hoa Tảo Báo (SCMP) xuất bản tại Hong Kong ngày 3/8/2018.
-
Vì thuế quan và ‘bực’ TT Trump, nhiều người Canada tẩy chay thực phẩm Mỹ
Người dân Canada không hài lòng việc Hoa Kỳ tăng thuế quan và cũng vì những lời lẽ mạt sát của Tổng Thống Donald Trump nhắm vào thủ tướng của họ, hiện đang tẩy chay hàng thực phẩm Hoa Kỳ và tìm mua hàng Canada.
-
Nhiều nước phương tây đang ngăn chặn “Made in China 2025”
Chính phủ Đức dưới sự lãnh đạo của bà Angela Merkel đã từ chối thương vụ Tập đoàn Đài Hải (Taihai) của Trung Quốc mua lại nhà sản xuất máy móc chính xác của Đức Leiffeld Metal Spinning vì lý do an ninh quốc gia. Trường hợp này đồng nghĩa là người Đức bắt đầu có thái độ cứng rắn hơn đối với đầu tư từ Trung Quốc. Đây là lần đầu tiên chính phủ Đức phủ quyết một thương vụ đầu tư từ Trung Quốc sau khi Đức sửa đổi Hiến pháp vào năm ngoái.