-
Một lựa chọn ‘ngược đời’ đang chứng minh con mắt tinh đời của Trump
Những diễn biến gần đây cho thấy Tổng thống Mỹ Donald Trump đã chính xác khi chọn bà Nikkei Haley, một người từng phản đối ông, vào vị trí đại sứ Hoa Kỳ tại Liên Hiệp Quốc.
-
Trung Quốc dọa thực thi ‘biện pháp tự vệ’ chống Mỹ
Bóng ma cuộc chiến thương mại Mỹ – Trung vẫn chưa được xóa tan khi hai bên vẫn đang giằng co tìm lợi thế. Sau khoảng thời gian ngắn tưởng yên ổn, mối nguy cơ chiến tranh bị thổi bùng trở lại.
-
Diva Hồng Nhung bất ngờ chia tay chồng Tây sau 7 năm chung sống
Thông tin về việc Hồng Nhung chia tay chồng là doanh nhân người Mỹ kém tuổi được nữ ca sĩ chủ động chia sẻ và xác nhận.
-
Em bé gãy chân vì mẹ bế chơi cầu trượt
Chị Heather, người Mỹ, bế con trượt cùng khiến cô bé một tuổi bị gãy chân.
-
Máy bay siêu thanh có thể di chuyển từ London tới New York chỉ trong 2 giờ
Ý tưởng chưa được đặt tên này được tiết lộ tại Hội nghị Hàng không và Phi hành gia của Mỹ ở Atlanta tuần này, một thiết kế gần giống máy bay concorde.
-
Nhà khoa học Việt tìm ra hợp chất chống ung thư từ rau dền cơm
Nghiên cứu mới của khoa học Việt Nam đã tìm ra hợp chất quý từ cây rau dền có thể gây độc cho tế bào ung thư.
-
Cho ông Trump đóng vai kẻ ác trên bìa báo: Cảnh tỉnh mới nhất về đạo đức truyền thông
Truyền thông có sức mạnh ngày càng ghê gớm, đó là điều không thể phủ nhận. Nhưng mượn sức mạnh của mình để định hướng dư luận, hạ bệ, sỉ nhục người khác, dù là để vận động cho điều mà họ cho rằng tốt đẹp nhưng thiếu góc nhìn đầy đủ, là trái với đạo đức nghề nghiệp.
-
Vì sao nhà hàng Mỹ có quyền từ chối phát ngôn viên Nhà Trắng?
Bang Virginia không có luật chống phân biệt đối xử vì quan điểm chính trị, vì vậy, hành động của nhà hàng Red Hen không phạm pháp.
-
Xu hướng thời trang biển mới năm nay: Facekini
Facekini, mặt nạ chống nắng, sẽ trở thành vật dụng hữu ích bảo vệ làn da bạn mùa hè này.
-
Người phụ nữ uống nước tiểu chó để trị mụn
Cô gái người Mỹ khẳng định nước tiểu cún cưng của cô có chứa vitamin và calci, giúp đẹp da, thậm chí chữa ung thư.