-
Lợi ích của củ dền đỏ: “Thần dược” trị đủ bệnh mà nhiều người chưa hay biết
Củ dền thì nhiều người đã biết rằng đây là một loại củ có màu tím tím, đỏ đỏ, thường dùng để nấu canh, có vị thanh ngọt, dùng làm bánh có màu hồng, tím rất đẹp mắt.
-
Ban nhạc 12 anh chị em ruột khiến giám khảo Got Talent Mỹ phấn khích, ‘khuynh đảo’ cả trường quay
Ban nhạc đặc biệt nhất thế giới xuất hiện tại ‘Americans Got Talent’ đã làm khuynh đảo cả trường quay. Một gia đình với 12 thành viên vừa xinh đẹp vừa hát hay.
-
Khách Trung Quốc bị nhân viên an ninh sân bay Thái Lan đánh
Đoạn clip một nhân viên an ninh sân bay Thái Lan đánh du khách Trung Quốc đang nhận được sự quan tâm của người dùng mạng.
-
San Diego: Cậu bé bị thương nghiêm trọng do cá mập tấn công khi đi bắt tôm hùm
Một cậu bé 13 tuổi đã được đưa vào bệnh viện sau khi bị một con cá mập tấn công tại bãi biển Beacon ở Encinitas, California.
-
Hàng trăm tù nhân vượt ngục sau trận động đất kinh hoàng ở Indonesia
Nhiều tù nhân đã trốn thoát khỏi nhà tù ở tỉnh Trung Sulawesi của Indonesia sau trận động đất kinh hoàng.
-
Hai nghi can gốc Việt đột nhập, trộm 56 chai rượu trị giá hơn $1K
Hai nghi can gốc Việt ở San Jose xộ khám quận San Mateo sau khi bị cảnh sát phát giác đang chở theo số rượu trị giá $1.111,75 Mỹ kim đánh cắp từ một tiệm ở Half Moon Bay.
-
Tâm phải biết buông bỏ thì đời mới nở hoa, lòng không còn nặng nề...
Muốn trở nên mạnh mẽ, cần phải học cách buông. Bởi vì khi bạn quyết định buông, khoảnh khắc ấy, bạn chính là đã bước lên con đường hạnh phúc…
-
Công bố video tàu cao tốc Iran dồn dập rượt đuổi tàu sân bay Mỹ trên Eo biển Hormuz
Đoạn video từ phía Iran ghi lại cảnh tượng diễn ra trên biển thuộc khu vực Vịnh Ba Tư vào ngày 21/3 vừa qua.
-
Nữ VĐV thể dục nhịp điệu gây chấn động nước Mỹ với tiết mục dự thi đạt điểm tuyệt đối
Màn trình diễn xuất sắc của nữ vận động viên người Mỹ, Katelyn Ohasi đã tạo nên một kỉ lục mới khi giành chức vô địch với số điểm tuyệt đối trong ‘Giải vô địch thể dục nhịp điệu’ – PAC 12 của Mỹ.
-
THÊM MỘT SỐ NỘI DUNG CẦN LƯU Ý VỀ HƯỚNG DẪN MỚI CỦA BỘ NỘI AN VỀ VIỆC KHÔNG CẤP VISA, THẺ XANH CHO NGƯỜI CÓ THỂ XIN PHÚC LỢI XÃ HỘI
Có một số bạn cho rằng đây là luật mới, có người nói đây là quy định mới, nhưng thật ra đây chỉ là Hướng dẫn (rules) cách giải quyết mới đối với một quy định đã có hiệu luật trước đây của Luật Di trú, đó là điều khoản INA 212 (a)(4) có nội dung quy định về việc xem xét không cấp visa, thẻ xanh, cấm nhập cảnh đối với những người có khả năng sẽ xin trợ cấp xã hội khi đến Mỹ.