-
Nỗi đau mất mẹ trong viện dưỡng lão Mỹ
Debbie de los Angeles ngỡ rằng ngày khó khăn nhất đời mình là lúc đưa mẹ vào viện dưỡng lão, nhưng đó là khi Covid-19 chưa bùng phát ở đây.
-
Lý do hành khách luôn phải lên hoặc xuống máy bay bằng cửa bên trái
Khi đi máy bay có những quy định, thủ tục nghiêm ngặt nhưng cũng rất thú vị mà hành khách buộc phải làm theo, việc lên/ xuống bằng cửa bên trái máy bay là 1 trong số đó.
-
Một ngày ở làng đẹp nhất thế giới của Việt kiều
Dưới đây là chia sẻ về chuyến du lịch tới làng Hallstatt, Áo - nơi được mệnh danh là ngôi làng đẹp nhất thế giới của chị Lê Minh Thuật, Việt kiều Đức, 37 tuổi, hồi tháng 6.
-
Cô gái Việt nhận học bổng tiến sĩ 9,3 tỷ từ Đại học Johns Hopkins, là gương mặt trang bìa “Rạng danh tài trí Việt năm châu”
5 năm trước, Nguyễn Thị Sao Ly (SN 1993, Đà Nẵng) từng là hiện tượng nổi đình đám khi được 8 ngôi trường đại học danh tiếng ở Mỹ cấp học bổng chương trình Tiến sĩ. Đó lần lượt là các trường: MIT, Johns Hopkins, Cornell University, University of California San Diego, University of Chicago, Rice University, University of Texas Southwestern và Baylor University.
-
Cô gái Việt duy nhất được nhà tiên tri mù Vanga dự đoán số phận
Lời tiên tri về cô gái Việt Nam bị mất tích cũng được coi là một trong những dự đoán cuối cùng trong cuộc đời của bà Vanga.
-
Thu 11,8 tỷ/ tháng, Khoa Pug vẫn đóng cửa nhà hàng lẩu ở Mỹ
Thông tin được Khoa Pug chia sẻ trong clip mới nhất về nhà hàng và dự định sắp tới khiến nhiều người tiếc nuối.
-
Máy bay từ Anh về Việt Nam phải hạ cánh khẩn ở Dubai để cấp cứu cho hành khách
Máy bay của Vietnam Airlines đang thực hiện chuyến bay trở về Tp.HCM từ Vương quốc Anh đã phải hạ cánh khẩn cấp tại sân bay Dubai để cấp cứu cho một hành khách.
-
Cô gái Bình Định lấy chồng Tây da màu hơn 20 tuổi, sang Mỹ ở biệt thự, tiền bạc chẳng phải lo
Khi quyết định lấy anh Vincent làm chồng, chị Thảo đã phải đối diện với rất nhiều lời dị nghị của người đời. Nhưng chị không bận tâm vì tin vào sự lựa chọn của mình.
-
Con trai trượt đại học, bố mẹ bán nhà 22 tỷ đồng cho con đi du học Mỹ, trở về con nhận lương 33 triệu đồng/tháng khiến bố mẹ tiếc hùi hụi
Con trai trượt đại học top 1 nên gia đình bán nhà giá hơn 22 tỷ đồng cho con đi du học Mỹ. Sau 7 năm, căn nhà có giá 27 triệu NDT (khoảng 89 tỷ đồng), còn con trai đi làm nhận lương 10.000 NDT (khoảng 33 triệu đồng)/tháng khiến bố mẹ tiếc hùi hụi.
-
Chuyến bay cắt đứt giấc mơ của những người nhập cư Mỹ
Những người nhập cư phạm tội ở Mỹ sẽ phải hồi hương trên chuyến bay do cơ quan di trú Mỹ thuê.