Galaxy Note 7 phát nổ, thiêu rụi một ôtô ở Mỹ
Vụ nổ xảy ra tại Mỹ liên quan đến phablet tai tiếng của Samsung đã khiến chiếc xe Jeep bị cháy rụi hoàn toàn.
11:39 12/09/2016
Nathan Dornacher, chủ nhân của chiếc xe Jeep Grand Cherokee, cho biết ông đang cùng vợ dỡ một tủ đồ mua cho con gái vào cuối tuần trước. Trong lúc này, ông sạc chiếc Galaxy Note 7 mới mua được bốn ngày trên ôtô.
Gia đình đến từ St. Petersburg, thành phố thuộc Florida (Mỹ) nhắc con gái quay lại xe để chuẩn bị cho chuyến đi thì chú chó của nhà đã cảnh báo có điều gì bất ổn. Khi quay ra nhìn, Nathan đã thấy chiếc xe Jeep của mình bốc cháy và nhanh chóng bị thiêu rụi trong biển lửa.
Khi chiếc xe Jeep bị cháy, chủ xe đang sạc Galaxy Note 7 trên đó.
Trao đổi với Fox13, đại diện Samsung xác nhận đã biết thông tin vụ việc và đang tiến hành để bảo đảm quyền lợi cho gia đình Dornacher. “An toàn của người dùng là ưu tiên cao nhất của chúng tôi. Với Galaxy Note 7, chúng tôi đã đề nghị người dùng đổi máy theo chương trình đã công bố”, công ty Hàn Quốc cho hay.
Khi mới trình làng, Galaxy Note 7 nhận được nhiều phản hồi tích cực nhờ một loạt nâng cấp đáng giá. Nhưng không lâu sau bắt đầu xuất hiện các báo cáo về việc phablet này bất ngờ phát nổ trong khi sạc. Samsung cho biết có khoảng 35 trường hợp gặp lỗi liên quan đến pin, trong tổng số 2,5 triệu chiếc Galaxy Note 7 đã bán.
Nhà sản xuất Hàn Quốc tạm thời dừng bán Galaxy Note 7 trên toàn cầu, bao gồm cả Việt Nam, để khắc phục sự cố. Những khách hàng mua máy từ ngày 19/8 đến 07/9 sẽ được đổi máy mới. Trong thời gian chờ nhận thiết bị mới, người dùng được mượn một chiếc Galaxy A3 thay thế.
Video thông tin về vụ Galaxy Note 7 phát nổ làm cháy ôtô:

Nghiên cứu: Cấp bằng lái cho di dân lậu làm giảm ‘hit-and-run’ tại California
Kết quả một nghiên cứu mới phổ biến hôm Thứ Hai cho thấy luật California cho phép cấp bằng lái xe cho hàng trăm ngàn di dân lậu ở California có thể làm giảm các tai nạn “hit-and-run,” tức là đụng xe rồi lái đi luôn.
-
Có 1 thứ phụ nữ ngoại tình rất "thèm", chồng cũng không thể đáp ứng được
-
Cụ ông để lại di chúc căn nhà 12 tỷ ở Sài Gòn cho người nghèo che mưa nắng dù có vợ con đuề huề
-
‘Trí khôn’ của tiệm phở tại sân bay Tân Sơn Nhất, khách phải trả 195.000đ/ 1 tô mà không nói được gì
-
Nỗi lo ông Trump trở lại Nhà Trắng phủ bóng châu Âu
-
Ông Trump thừa nhận cái giá của đòn thuế
Tổng thống Trump thừa nhận Mỹ sẽ phải chịu những "chi phí chuyển đổi" trong nền kinh tế do đòn thuế quan, song lạc quan về kết quả cuối cùng.
-
Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình sắp thăm Việt Nam
Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình sẽ thăm Việt Nam vào tuần sau, theo lời mời của Tổng Bí thư Tô Lâm và Chủ tịch nước Lương Cường.
-
Mỹ: Máy bay trực thăng rơi thẳng xuống sông ở New York khiến tất cả thiệt mạng, một nửa là trẻ em
Vụ tai nạn máy bay xảy ra ngày 10/4 tại sông Hudson, New York (Mỹ) đã khiến 6 người thiệt mạng.
-
Những ngày nghỉ hưu của mẹ chồng Nga ở Việt Nam
Hơn 70 năm gắn bó với thành phố biển Sochi (Nga), bà Avdeeva Valentina chưa từng nghĩ tuổi xế chiều của mình lại neo đậu ở một đất nước nhiệt đới xa xôi.
-
Xuân Nghi: 'Tôi từ Mỹ về nước ca hát để thỏa đam mê'
Sau 15 năm định cư ở Mỹ, Xuân Nghi, 31 tuổi, trở về nước lập nghiệp vì thấy có nhiều động lực và cơ hội công việc ở quê nhà.
-
Chuyện gì đang xảy ra ở Mỹ: Nghiên cứu mới cho thấy 25% người Mỹ giàu nhất chỉ sống thọ bằng 25% người nghèo nhất Tây Âu?
Nước Mỹ đang đi một mình một nẻo trên biểu đồ tuổi thọ và thu nhập bình quân đầu người.
-
Mỹ: Phạt người di cư gần 1.000 USD/ngày nếu không rời đi sau lệnh trục xuất
Chính quyền Mỹ có kế hoạch phạt những người di cư bị trục xuất 998 USD/ngày nếu họ không rời khỏi Mỹ và tịch thu tài sản của họ nếu không trả tiền phạt.
-
Trung Quốc cảnh báo công dân thận trọng khi đến Mỹ
Bộ Văn hóa và Du lịch Trung Quốc ngày 9-4 đã cảnh báo công dân nước mình cẩn trọng khi đến Mỹ trong bối cảnh thương chiến giữa hai nước ngày càng khốc liệt.
-
Tổng thống Trump ký sắc lệnh cải cách vòi hoa sen vì mái tóc đẹp?
Trong bối cảnh những biến động toàn cầu do các sắc lệnh thuế quan của Tổng thống Trump gây ra, ông lại quyết định tập trung vào một vấn đề đặc biệt hơn: cải cách vòi hoa sen của nước Mỹ.
-
Ông Trump hủy visa của hơn 300 du học sinh ở Mỹ
Hơn 300 du học sinh tại Mỹ đã bị chính quyền Tổng thống Trump hủy thị thực (visa), vì bị cho là hoạt động 'đi ngược lại lợi ích quốc gia'.
-
Nhà Trắng nói thuế quan đối với Trung Quốc là 145% chứ không phải 125%
Nhà Trắng cho biết sau sắc lệnh tăng thuế với Trung Quốc mới nhất lên 125% cộng với mức 20% trước đó, thuế quan lên hàng hóa của Bắc Kinh hiện tại là 145%.
-
Ivanka Trump tổ chức tiệc mừng em gái sắp sinh con
Ivanka chia sẻ ảnh cô tổ chức tiệc mừng khi Tiffany Trump, em gái cùng cha khác mẹ, sắp sinh con trai.