-
Người Mỹ chi 23 tỷ USD cho Ngày của Mẹ?
Năm nay, dự kiến người tiêu dùng Mỹ sẽ chi 23,1 tỷ USD cho Ngày của Mẹ.
-
Mẹ Việt lấy chồng Mỹ: 'Mỗi lần cãi vã, đa số là mình hét, anh ấy im lặng'
Là một cô gái Việt Nam, qua Mỹ định cư đã được khá lâu, Juilan từng tuyên thệ sẽ không bao giờ yêu và lấy người Mỹ, ấy vậy mà duyên số run rủi, cô giờ lại là vợ của một ông chồng mắt xanh da trắng chính hiệu.
-
Mỹ: Học sinh hành hung giáo viên vì bị tịch thu điện thoại
Một học sinh trung học ở Mỹ đã hành hung và chửi rủa giáo viên sau khi cậu ta bị tịch thu điện thoại trong giờ học.
-
Hoa tháng 5 ở Bờ Tây nước Mỹ
Với người Phương Tây cũng dành Chủ Nhật thứ 2 của tháng để tôn vinh những người Mẹ.
-
Mỹ muốn Triều Tiên chuyển vũ khí hạt nhân ra nước ngoài sau họp thượng đỉnh
Washington cho rằng Bình Nhưỡng phải có những hành động cụ thể để chứng minh cam kết phi hạt nhân hóa.
-
Bé gái 3 tuổi hấp dẫn khán giả khi thực hiện các thí nghiệm “khoa học” trên kênh YouTube của riêng mình
Một bé gái 3 tuổi luôn tỏ ra hứng thú với các thí nghiệm khoa học mà cô ấy thực hiện trên kênh YouTube của riêng mình.
-
Phương tiện truyền thông xã hội đang khiến bạn không hạnh phúc
Bạn có bao giờ thấy mình bị phân tâm bởi phương tiện truyền thông xã hội khi bạn ra ngoài với bạn bè hoặc khi cố gắng ngủ không?
-
Mẹ cứu con thoát khỏi t.ử t.h.ầ.n vì biết cách sơ cứu bằng CPR
Một bé gái 10 tuổi ngã gục trước vạch đích trong một cuộc đua tại trường học với một vấn đề về tim, mẹ đã là người cứu sống cô bé.
-
8 thực phẩm nha sĩ khuyên bạn không nên ăn: Người có bệnh răng lợi cần đặc biệt cẩn thận!
Đây là lời khuyên của các nha sĩ về các thực phẩm bạn nên tránh để bảo vệ hàm răng chắc khoẻ của mình. Người có bệnh về răng lợi, người cao tuổi thì càng nên tránh.
-
Tổng thống Trump quyết hạ giá thuốc để lấy lòng cử tri Mỹ
Chính quyền Tổng thống Donald Trump thực ra đang muốn làm điều gì đó trước thềm cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ để có thể “ghi điểm” với công chúng khi cuộc bầu cử đến gần.