Lực lượng 141 tăng cường kiểm tra dịp Tết
Những ngày giáp tết, khi lựu lượng người và phương tiện lưu thông trên đường gia tăng thì các hoạt động buôn lậu, trộm cướp, vi phạm an toàn giao thông thường tăng lên đáng kể. Để đảm bảo cho nhân dân đi lại an toàn, lực lượng 141 công an Hà Nội tăng cường cắm chốt làm nhiệm vụ giúp người dân được đón Tết trong bình yên.
13:22 23/01/2017

Lực lượng 141 được bố trí đồng đều vào nhiều khung giờ, nhiều địa điểm khác nhau để phát hiện và trấn áp tội phạm, đồng thời xử lý các trường hợp vi phạm giao thông.
Nhằm phát hiện và ngăn chặn kịp thời các đối tượng lợi dụng những ngày cuối năm để thực hiện hành vi buôn bán chất cấm, gây rối mất trật, lực lượng 141 tăng cường kiểm tra các phương tiện có biểu hiện nghi vấn.
Đại úy Nguyễn Minh Đức – Đội phó Đội CSGT số 1 – Công an TP Hà Nội cho biết: “Thường vào dịp cuối năm hoạt động tội phạm có diễn biễn phức tạp, các đối tượng trở chuyên chờ hàng hóa lậu sẽ tăng lên, xuất hiện các đối tượng sẽ tăng lên là nhiệm vụ được ban chỉ đạo quán triệt cho tổ công tác 141 trước khi đi làm nhiệm vụ.
Thông qua công tác kiểm tra hành chính, kịp thời phát hiện các đối tượng lợi dụng việc tham gia giao thông để vi phạm pháp luật, chuyên chở hàng lậu, khi đi chơi mang theo vũ khí nóng, mang theo các chất kích thích ma túy, kịp thời phát hiện ngăn chặn, phòng ngừa những phát sinh gây mất trật tự an toàn xã hội.”
Với mục tiêu và nhiệm vụ giúp mọi người, mọi nhà được đón tết trong an lành, hạnh phúc, lực lượng 141 ngày ngày vẫn âm thầm cắm chốt thực hiện nhiệm vụ đấu tranh và xử lý các trường hợp cố tình vi phạm giao thông, vi phạm pháp luật.
Theo BT- ANTV

Thực hư tin Tổng thống Trump miễn visa cho công dân châu Á vào Mỹ
Nhiều người châu Á đã cảm thấy rất phấn khích vì thông tin cho rằng Tổng thống Mỹ Donald Trump miễn phí cấp visa tới Mỹ.
-
Có 1 thứ phụ nữ ngoại tình rất "thèm", chồng cũng không thể đáp ứng được
-
Cụ ông để lại di chúc căn nhà 12 tỷ ở Sài Gòn cho người nghèo che mưa nắng dù có vợ con đuề huề
-
‘Trí khôn’ của tiệm phở tại sân bay Tân Sơn Nhất, khách phải trả 195.000đ/ 1 tô mà không nói được gì
-
Nỗi lo ông Trump trở lại Nhà Trắng phủ bóng châu Âu
-
LỊCH CHIẾU KHÁN THÁNG 05.2025: Diện F4 tăng mạnh
LỊCH CHIẾU KHÁN THÁNG 05.2025
-
XIN THẺ XANH DIỆN HÔN NHÂN DƯỚI THỜI TRUMP: PHỎNG VẤN TRỞ LẠI, KIỂM TRA TÀI CHÍNH GẮT GAO HƠN
Xin thẻ xanh qua diện hôn nhân – một trong những con đường phổ biến để định cư hợp pháp tại Hoa Kỳ – đang chịu sự giám sát chặt chẽ hơn bao giờ hết. Trong năm 2025, USCIS (Sở Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ) đã âm thầm triển khai nhiều thay đổi quan trọng về biểu mẫu, quy trình xét duyệt và thông điệp công khai liên quan đến phòng chống gian lận hôn nhân. Dù chưa có thay đổi chính thức về tiêu chuẩn xét duyệt, môi trường xử lý hồ sơ rõ ràng đang trở nên khắt khe hơn.
-
Ngày đoàn tụ sau 49 năm của 'liệt sĩ' chiến trường K
Năm 1976, chàng trai 17 tuổi Nguyễn Thế Long được cả gia đình tiễn lên đường nhập ngũ nhưng ngày ông trở về, mẹ, anh và em trai đã không còn.
-
Người Mỹ thay đổi lối sống vì cuộc chiến thuế
Vài tuần nay, Dane bắt đầu tích trữ mọi thứ, từ đồ gia dụng, khăn giấy cho đến tấm lót sàn.
-
Giới chức Mỹ muốn áp thêm thuế 100% với nhiều sản phẩm Trung Quốc
Văn phòng Đại diện Thương mại Mỹ (USTR) đề xuất áp thuế bổ sung với nhiều thiết bị hàng hải do Trung Quốc sản xuất, để tránh phụ thuộc quá mức.
-
Bé Bắp qua đời sau thời gian chiến đấu với ung thư
Thông tin bé Bắp qua đời sau thời gian dài kiên cường chiến đấu với bệnh ung thư khiến ai cũng xót xa.
-
Những người trẻ quay về tiếp quản cơ nghiệp gia đình
Sắp tốt nghiệp đại học, John Welsh nhận ra thị trường việc làm quá ảm đạm nên quyết định trở lại xưởng gia công kim loại của cha ở Minnesota.
-
Gia đình Mỹ tự đắp đê bao quanh nhà để ngăn lũ
Gia đình nông dân ở Tennessee dùng máy xúc đắp đê bảo vệ nhà khi lũ quét qua, cho biết đã làm điều này qua nhiều năm mỗi mùa lũ.
-
Ông Trump tiết lộ điều tự hào nhất trong 100 ngày đầu nhiệm kỳ
Tổng thống Mỹ nói thành tựu khiến ông tự hào nhất trong 100 ngày đầu nhiệm kỳ là tái lập "biên giới hoàn hảo" và chính sách thuế quan.
-
Bang California kiện chính quyền ông Trump vì thuế quan
Bang California kiện chính phủ Mỹ vì quyết định áp thuế đối ứng, cho rằng Tổng thống Trump không có quyền làm điều này.
-
Bộ An ninh Nội địa Mỹ cắt tài trợ cho Đại học Harvard
Bộ An ninh Nội địa Mỹ hủy gói tài trợ 2,7 triệu USD cho Đại học Harvard, giữa lúc căng thẳng giữa trường này và chính quyền Trump gia tăng.
-
El Salvador có thể mở rộng siêu nhà tù để nhận thêm người từ Mỹ
CECOT, siêu nhà tù ở El Salvador với sức chứa 40.000 người, có thể được mở rộng gấp đôi để đáp ứng chiến dịch trục xuất của ông Trump.