Dương Lâm
Nguồn:vietnamnet.vn
Nhà Trắng hôm 24/2 đã không cho một số hãng truyền thông lớn của Mỹ tham dự cuộc họp báo hàng ngày.
11:05 25/02/2017
Theo Reuters, ngoại trừ hãng thông tấn này và khoảng 10 tổ chức truyền thông khác được tham dự, phóng viên của các hãng CNN, New York Times, Politico, Los Angeles Times và BuzzFeed đều bị loại trừ khỏi thành phần dự cuộc họp báo.
Cuộc họp báo không được ghi hình như mọi khi và cũng không được tổ chức ở phòng họp báo Nhà Trắng, mà diễn ra tại văn phòng của Thư ký báo chí Nhà Trắng Sean Spicer.
Ông Sean Spicer không cho biết lý do đưa ra quyết định bất thường này. Tuy nhiên, ông nói rằng, “chúng tôi muốn đảm bảo trả lời được hết những câu hỏi từ phía các bạn. Chúng tôi không nhất thiết phải ghi hình hàng ngày”.
Quyết định của Nhà Trắng đã vấp phải sự phản đối gay gắt từ nhiều cơ quan truyền thông.
Phóng viên AP và tạp chí Time đã bỏ ngang họp báo để phản đối hành động bất thường của Nhà Trắng. Trong khi Chủ tịch Hiệp hội báo chí Nhà Trắng Jeff Mason tuyên bố, “hiệp hội sẽ thảo luận thêm với đội ngũ Nhà Trắng về việc này”.
Dương Lâm
Nguồn:vietnamnet.vn
Theo kết quả thăm dò mới nhất của NBC thì hiện nay có đến gần 2/3 dân chúng Hoa Kỳ tỏ ra lo lắng về viễn ảnh là Hoa Kỳ có thể lâm vào một cuộc chiến tranh quy mô trong vòng 4 năm tới.
Theo báo cáo Summer 2025 của công ty sức khỏe meQ, nhân viên làm việc ở nhà căng thẳng gần gấp đôi người tại văn phòng, với mức tăng 27%.
Tổng thống Trump nói rằng Israel và Iran đều vi phạm lệnh ngừng bắn do ông làm trung gian và đặc biệt bày tỏ tức giận về Tel Aviv.
Đôi khi chúng ta gặp tình huống khó xử khi bị ai đó hỏi vay tiền. Cho vay thì lo không đòi được, từ chối thì sợ tổn thương tình cảm.
Tổng thống Mỹ Trump cho biết Israel và Iran đã đạt thỏa thuận ngừng bắn, chấm dứt cuộc xung đột kéo dài 12 ngày.
Trang Axios của Mỹ dẫn các nguồn tin cho biết Iran đã phóng 6 tên lửa đạn đạo về phía Qatar vào cuối ngày 23-6 (giờ Việt Nam). Số tên lửa này được Israel phát hiện.
James Hodgson đã sống lặng lẽ như một cái bóng suốt 13 năm nhưng thế giới của anh bất ngờ thay đổi vào năm 2023, khi quen một cô gái Việt.
Trong lúc sửa mái nhà, thợ hồ phát hiện bộ xương người bên trong liền trình báo cảnh sát.
Đại sứ quán Việt Nam tại Israel khuyến cáo công dân tuân thủ hướng dẫn của nước sở tại và tiếp tục đăng ký sơ tán nếu có nhu cầu, sau vụ Mỹ không kích Iran.
Giới chức và truyền thông Iran xác nhận các cơ sở hạt nhân của Iran, gồm Natanz, Isfahan và Fordow, đã bị nhắm mục tiêu, song không có thiệt hại nghiêm trọng.
Ba năm qua, vợ chồng Minh Phương sống trong hối hận và khổ sở vì đã quá vội vã vay mượn để mua nhà Hà Nội.
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã trực tiếp đưa ra cảnh báo rắn với Iran trong bài phát biểu toàn quốc vào sáng 22/6 (giờ Việt Nam).
Hơn 70.000 cá nhân trên khắp thế giới đã đăng ký vào danh sách chờ của chương trình thẻ vàng nhập cư, sản phẩm do Tổng thống Trump công bố, dù thẻ này vẫn chưa chính thức ra mắt.