-
Trump nói thỏa thuận thương mại Mỹ - Trung tốt cho Hong Kong
Trump cho rằng thỏa thuận thương mại sắp ký với Trung Quốc là "tích cực" với Hong Kong và người biểu tình nên tự lo cho mình.
-
Luật mới về di trú Mỹ từ ngày 15 Tháng Mười, 2019
Luật Di Trú Hoa Kỳ là loại luật rất phức tạp, do đó, theo yêu cầu của đa số bạn đọc cần am tường và thấu hiểu về luật này
-
Vừa đẻ xong được cho nhai đá, mẹ Việt ở Mỹ lại tròn mắt khi nhìn thấy bữa cơm cữ
Bữa trưa đầu tiên sau sinh chị Nga được y tá mang vào một khay “thức ăn” gồm 7 loại nước: pepsi, nước trà, cà phê, que kem, nước thạch rau câu, nước súp gà, nước lọc.
-
Những hoài nghi về 'thoả thuận một phần' của Mỹ - Trung
Giới phân tích Mỹ cho rằng, chưa nên sớm lạc quan với kết quả cuộc đàm phán mới bởi nó có thể là một "ván bài" của Trump.
-
Trump cáo buộc Chủ tịch Hạ viện 'ghét nước Mỹ'
Trump nói với người ủng hộ ở bang Florida rằng Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi ghét đất nước nên mới mở cuộc điều tra luận tội ông.
-
Phương Mỹ Chi hủy show vì bị thủy đậu
Phương Mỹ Chi vừa thông báo việc hủy show diễn vào tối 12/10 vì bị thủy đậu. Cô đăng hình chụp phần trán nhiều mụn nước.
-
Hàng trăm người di cư chặn cửa khẩu Mỹ - Mexico
Theo thanhnien.vn, hàng trăm người di cư Trung Mỹ đã phong tỏa cửa khẩu giữa TP.Matamoros (Mexico) và TP.Brownsville (bang Texas, Mỹ), yêu cầu Washington cho họ được nộp đơn xin tị nạn.
-
Cựu binh Mỹ bất ngờ biết mình có con gái người Việt
47 năm sau, một cựu binh Mỹ được thông báo mình có một cô con gái người Việt.
-
Mỹ - Trung đạt thỏa thuận thương mại một phần
Washington và Bắc Kinh thống nhất về giai đoạn một của thỏa thuận thương mại, khiến Trump hoãn kế hoạch tăng thuế vào tuần tới.
-
Cựu đại sứ Mỹ tại Ukraine: Trump gây áp lực sa thải tôi
Vào hôm thứ sáu, cựu đại sứ Hoa Kỳ tại Ukraine Marie Yovanovitch đã xuất hiện kín trước các nhà lập pháp Quốc hội và nói rằng Tổng thống Trump đã gây áp lực buộc Bộ Ngoại giao Mỹ triệu hồi về nước khi một chiến dịch truyền thông cánh hữu tố cáo bà bất trung. Yovanovitch đặt dấu hỏi về những nỗ lực của Rudy Giuliani nhằm gây sức ép Ukraine điều tra đối thủ chính trị của ông Trump.