-
Triều Tiên có thể sớm có tên lửa bắn đến toàn bộ nước Mỹ
Viện nghiên cứu Chiến lược quốc tế của Anh (IISS) dự đoán CHDCND Triều Tiên có thể phát triển một loại tên lửa mới có khả năng nhắm tới toàn bộ lục địa Mỹ vào cuối năm nay.
-
Bác sĩ sản đột ngột chuyển dạ khi đang đỡ đẻ cho sản phụ khác
Một bác sĩ khoa sản đang mang bầu đột ngột chuyển dạ trong khi đang làm nhiệm vụ đỡ đẻ cho một sản phụ khác tại bệnh viện.
-
Top 5 bang có công việc được trả lương cao nhất nước Mỹ
Ở Mỹ, thu nhập rất quan trọng, nhưng chọn nghề để có thu nhập cao cũng quan trọng không kém.
-
Florida: Hơn 300 ngàn người chịu cảnh mất điện sau cơn bão Irma
Các công ty dịch vụ tiện ích của Florida cho biết họ đã khôi phục lại điện năng cho hơn 95 phần trăm trong số 7.8 triệu gia đình và các cơ sở kinh doanh bị bão Irma tàn phá. Tuy nhiên, vẫn còn khoảng 371.000 khách hàng vẫn đang sống trong tình cảnh không có điện.
-
Lời hấp hối của người mẹ giải mã vụ án kéo dài nhất nước Mỹ
Vụ bắt cóc và sát hại bé Maria 7 tuổi phải sau 55 năm cảnh sát mới xác định được nghi phạm.
-
Ngắm nhìn ngôi trường “xịn” nhất nước Mỹ với tòa nhà chọc trời được thiết kế tiết kiệm đến 90% năng lượng
Những ngôi nhà thụ động có thể sử dụng ít hơn 70-90% năng lượng so với những ngôi nhà được xây theo phong cách truyền thống. Tuy vậy, những ngôi nhà này vẫn tuân theo tiêu chuẩn về hiệu quả năng lượng nghiêm ngặt của Viện Passive House, Đức.
-
California sẽ là tiểu bang có mức lương tối thiểu cao nhất nước Mỹ
Ông Jerry Brown, Thống đốc bang California vừa công bố thỏa thuận với các nghị sĩ, lãnh đạo các nghiệp đoàn nhằm tăng mức lương tối thiểu của người lao động tại bang này lên 15 USD/giờ vào năm 2023.
-
Bão Jose đe dọa bờ biển Miền Đông nước Mỹ
Bão nhiệt đới Jose, nay ở vị trí khoảng 700 dặm về phía Đông Miami, dự trù sẽ tăng cường độ để trở thành bão Cấp 1 vào cuối ngày Thứ Sáu và có thể đe dọa bờ biển Miền Đông nước Mỹ vào tuần tới.
-
10 con đường nguy hiểm nhất nước Mỹ
Nhiều cung đường ở Mỹ có khung cảnh tuyệt đẹp nhưng lại có tỷ lệ tai nạn và tỷ vong cao nhất.
-
Dừng DACA – Khoét thêm mâu thuẫn nước Mỹ
Một tuần sau khi chính quyền Tổng thống Trump tuyên bố chấm dứt chương trình DACA, hoãn hành động đối với những người nhập cư không có giấy tờ hợp lệ đã đến Mỹ từ lúc còn nhỏ, các nhà lập pháp ở Quốc hội Mỹ sát cánh đứng bên những người nhập cư Mỹ gốc Á không có giấy tờ hợp lệ trong một động thái nhằm thể hiện lập trường bênh vực tính đa dạng của thành phần sinh viên và công nhân trẻ, những người mà tương lai và quy chế di trú tại Hoa Kỳ đang trở nên bấp bênh.