-
Orange County: 11,000 người muốn giải tỏa khu vô gia cư trên bờ sông Santa Ana
Vì bất mãn với tình hình đông người vô gia cư tại bờ sông Santa Ana, hơn 11,000 cư dân Orange County ký một thỉnh nguyện thư đòi giải tỏa. Các viên chức của quận hạt đang coi việc này là một tình trạng khẩn cấp.
-
Dân Little Saigon bán ‘ve chai’ để bảo vệ môi trường
“Ve chai” là từ ngữ thường được sử dụng tại Việt Nam từ trước tới nay. Sang Mỹ này, ngày nay, không còn nhiều người dùng từ này nữa, mà họ gọi là “đồ tái chế.” Đồ tái chế được mua lại, đem đi tái chế, để tái sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Các công ty thường được chính quyền tài trợ để thu mua những thứ này, đem về tái chế, vừa tạo thêm việc làm, vừa bảo vệ môi trường.
-
Làm cách nào để mở tiệm nail thành công?
Có thể thời vàng son nhất của ngành nail trên đất Mỹ ngày nay đã không còn. Nhưng đối với nhiều người ý định mở một tiệm nail vẫn còn rất hấp dẫn.
-
Trở về sau bão Harvey, người đàn ông Mỹ thấy cá sấu nằm giữa nhà
Một người đàn ông ở Texas trở về nhà sau cơn bão Harvey và phát hiện con cá sấu dài gần 3 m nằm ngay giữa phòng ăn.
-
Mỹ đồng ý bán vũ khí trị giá hàng tỷ USD cho Hàn Quốc
Mỹ thông qua kế hoạch bán lô vũ khí hàng tỷ USD nhằm giúp Hàn Quốc nâng cao năng lực quốc phòng, đối phó Triều Tiên.
-
Chủ ôtô ngập ở Mỹ có thể không được nhận tiền bảo hiểm
Các hãng bảo hiểm sẽ không thanh toán đồng nào cho chủ xe ngập nước nếu trước đó họ không mua bảo hiểm toàn diện.
-
Cảnh sát Mỹ mắc ung thư vẫn lao vào lũ cứu người trong bão Harvey
Một sĩ quan cảnh sát Houston dù sức khỏe không được tốt vì căn bệnh ung thư vẫn bất chấp lao vào cơn lũ để cứu người trong bão Harvey.
-
Thứ duy nhất đập tan đảo kiến lửa khổng lồ trôi dạt ở Mỹ
Theo Washington Post, đàn kiến lửa có khả năng hợp sức tạo thành hòn đảo nổi khổng lồ, để sống sót qua siêu bão lịch sử đổ bộ vào Mỹ.
-
'Bẫy' ngọt ngào của cô vợ khiến anh chồng mừng khôn tả
Thực hiện mẹo lừa nho nhỏ, Chelsie (người Mỹ) đã ghi lại được chính xác khoảnh khắc người chồng biết tin họ sắp có con.
-
Bí quyết giúp con đạt học bổng toàn phần Mỹ của nữ doanh nhân
"Tôi xác định Anh ngữ là nền tảng cho con phát triển nên đã đầu tư cho chúng đi học từ rất sớm", nữ doanh nhân cho biết.