Phòng khách gần 300m2 bị Ngọc Sơn biến thành sân bóng tiền tỷ
Vì đam mê thể thao, Ngọc Sơn cải tạo phòng khách - rộng gần 300m2, từng tổ chức những buổi tiệc quy mô 200 người - thành khu tập thể thao đa chức năng.
10:09 10/09/2023
� xen kẽ suốt 6 -7 tiếng. Đam mê bóng bàn không chỉ giúp Ngọc Sơn vui, khỏe mà còn mang lại những mối quan hệ trong lĩnh vực thể thao và loạt video clip triệu lượt xem.
Bộ sưu tập vợt bóng bàn khoảng 40 chiếc. Phần lớn Ngọc Sơn tìm mua từ các danh thủ, một số được tặng. Mỗi chiếc dao động từ 5 - 7 triệu đồng đến 70 - 100 triệu đồng, tổng trị giá lên đến hàng tỷ đồng. Anh cho hay: "Tôi không mua về trưng cho đẹp mà nghiên cứu cách sử dụng, cảm nhận từng thớ gỗ của nó để phục vụ cho đam mê".Ngọc Sơn đầu tư cho thể thao cũng nhằm truyền năng lượng, tinh thần cho người thân, bạn bè và khán giả. Anh yêu cầu các con nuôi, học trò dành một phần thời gian tập luyện nâng cao sức khỏe. Ca sĩ tự hào sức khỏe và giọng hát "ăn đứt" thời trẻ.Anh dành một góc rộng làm nơi tiếp khách - chức năng ban đầu của không gian gần 300m2 này. Góc duy nhất trong phòng khách còn lưu giữ phong cách cũ của biệt thự "Thiên niên kỷ". Nhiều năm qua, Ngọc Sơn thu dọn nhiều đồ trang trí độc lạ, thay đá ốp tường xanh bằng đá granite trắng loại I nhập từ Italy và lắp đặt dàn đèn, tổng chi phí đến vài tỷ đồng. Nhờ vậy ngôi nhà sáng sủa và nhẹ nhàng hơn, không còn cảm giác âm u, cổ quái.
Aspen Brown, 7 tuổi, tìm thấy kim cương nâu 2,95 carat khi đón sinh nhật tại công viên bang Arkansas, là viên lớn thứ hai được tìm thấy trong năm nay ở địa điểm này.
IRS (Sở Thuế vụ) đã ký thỏa thuận đồng ý chia sẻ dữ liệu của người nộp thuế với ICE (Cơ quan Thực thi Di trú và Hải quan) nhằm hỗ trợ truy vết người nhập cư bất hợp pháp.
Sự bất bình nổi lên ở Ấn Độ sau khi hơn 100 người di cư nước này bị trục xuất khỏi Mỹ trên chuyến bay dài trong tình trạng bị còng tay và xích chân, ngay cả khi đi vệ sinh.
Chính quyền Tổng Thống Donald Trump hôm Thứ Sáu, 25 Tháng Tư, bất ngờ loan báo cấp lại visa cho hàng ngàn du học sinh ở Mỹ bị họ tước visa trước đó vì vi phạm những tội nhẹ, và thường được tòa xóa bỏ, theo Politico.
Hôm 24.4, Thống đốc bang California của Mỹ Gavin Newsom thông báo GDP tiểu bang này đã vượt qua Nhật Bản và trở thành nền kinh tế lớn thứ tư thế giới, báo The Guardian hôm nay 25.4 đưa tin.