-
Tháng 7 cô hồn: 3 con giáp ra đường dễ gặp vận xui, thị phi bủa vây, nên cẩn trọng đủ đường
Theo tử vi ngày mới, trong tháng cô hồn , 3 con giáp này chỉ cần cẩn thận một chút sẽ tránh khỏi tai bay vạ gió.
-
Bỏ phố về quê, bà cụ U100 biến mảnh đất quê thành căn nhà vườn trị giá 2 triệu USD, tận hưởng cuộc sống đẹp như tranh vẽ
Bỏ phố về quê, suốt 46 năm, bà Tasha Tudor an yên tự tại, làm những công việc mà mình yêu thích như trồng hoa, trồng rau, vẽ tranh, ngắm cảnh…trong căn nhà vườn tại miền quê hoang dã Vermont.
-
Người việt sang Canada biết thích nghi thì là thiên đường, còn thiếu nghị lực chỉ thấy đây là quốc gia thuế thì cao, luật nhiều, phải bỏ về chỉ sau 3 tháng
Canada là một quốc gia phát triển, có mức sống và thu nhập rất cao. Tuy nhiên, sống ở một quốc gia như vậy, liệu nơi đây có phù hợp với bạn không?
-
Vợ cũ Thành Trung trải lòng chuyện yêu trai Tây “sướng lắm“, chị em gật gù tán thưởng
Quan điểm của bà mẹ đơn thân nhận được sự đồng tình từ bạn bè, fan hâm mộ.
-
Nước Mỹ không như mơ, không có tiền liền bị đuổi khỏi nhà thuê: Nỗi ám ảnh của hàng triệu người túng quẫn, thất nghiệp xứ cờ hoa
Roxanne Schaefer, vốn đã mắc phải vô số vấn đề về sức khỏe, bao gồm các vấn đề về hô hấp và rối loạn xương, là một trong số hàng triệu người Mỹ đang lo sợ rơi vào tình trạng vô gia cư.
-
Loại quả người Việt cho là độc nhưng ở Nhật Bản coi như thần dược
Cà pháo được chế biến thành nhiều món ăn rất đa dạng như ăn sống chấm với mắm tôm, muối xổi ăn tái, dầm tương hay muối nén, xào, kho... tùy theo từng vùng miền.
-
Suýt không nhận ra nhan sắc của diva Hồng Nhung sau 8 tháng ly hôn chồng Tây
Khi ngắm Hồng Nhung qua các đoạn video quay cận cảnh, không ít người nhận ra nhan sắc của cô thay đổi khá nhiều sau khi ly hôn với chồng Tây.
-
Ở Mỹ: Phải thật giàu hoặc thật nghèo, ở giữa là chết !
Tôi muốn chia sẻ với các bạn rằng, ở Mỹ, bạn phải thật giàu hoặc thật nghèo, vì thu nhập của bạn chính là yếu tố quyết định mức bảo hiểm sức khỏe bạn có được.
-
Kết buồn của chuyện tình vợ cụt tay lấy chồng nửa thân
Trong khi Tiểu Ba bị người hâm mộ quay lưng, thu nhập ảm đạm thì vợ cũ trở về quê nhà, một mình nuôi con.
-
Tôi đã vượt qua thất nghiệp ở Canada nhờ nghề săn giun, kiếm được cả 1000 $ 1 ngày
Hồi mới sang Canada để chăm sóc thằng con đi du học, tôi đã nghe nhiều người Việt kể về những ngày đầu khởi nghiệp trên xứ lá phong. Bắt giun là nghề gây ám ảnh với tôi nhiều nhất. Có lẽ nó là nghề hợp pháp mang tính thử thách lớn nhất cho lòng can đảm của người Việt (mà nghe đâu nghề này được truyền lại từ người Italy và Bồ Đào Nha).