Bắt gặp mẹ Vương Phạm xắn tay áo thu dọn bát đĩa, cách xưng hô với Khoa Pug làm dân tình không biết ai mới là chủ quán lẩu 23 tỷ

Không chỉ Vương Phạm, mẹ ruột của nam YouTuber cũng đến nhà hàng để hỗ trợ dọn dẹp khiến nhiều người tò mò về mối quan hệ của đôi bạn thân.

09:25 31/03/2023

Thời gian gần đây, nhà hàng lẩu mới khai trương tại Mỹ của Khoa Pug nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Rất đông người Việt đang sinh sống tại Mỹ đều ghé thăm nhà hàng với mong muốn trải nghiệm và được gặp nam YouTuber nổi tiếng. 

Đáng chú ý, trong những video do thực khách chia sẻ, không ít lần netizen bắt gặp hình ảnh Vương Phạm xuất hiện tại nhà hàng. Được biết đến là triệu phú công nghệ nhưng Vương Phạm ăn mặc vô cùng giản dị, thậm chí còn không ngại lau dọn, bưng bê để phục vụ khách hàng đến ăn. 

Bắt gặp mẹ Vương Phạm xắn tay áo thu dọn bát đĩa, công khai gọi Khoa Pug là con trai: Rốt cuộc ai là chủ nhà hàng lẩu 23 tỷ? - Ảnh 1.

Vương Phạm nhiều lần đến nhà hàng Khoa Pug đễ phụ giúp dọn dẹp

Cho đến mới đây, một thực khách đến nhà hàng Khoa Pug review và vô tình thấy sự xuất hiện của cô Nguyễn Thị Dung - mẹ ruột Vương Phạm. Ban đầu, vị khách không nhận ra nên cứ ngỡ là quản lý hay chủ nhà hàng. Song, mẹ ruột Vương Phạm vừa cười vừa chia sẻ: “Mình đến để hỗ trợ hai đứa con trai. Làm trợ lý cho nó”. 

Bên cạnh đó, mẹ ruột Vương Phạm cũng lắng nghe những đóng góp ý kiến của khách hàng và xắn tay vào dọn dẹp bát đĩa. Nhiều người nhận xét, mẹ Vương Phạm có cách nói chuyện thân thiện, vui vẻ và rất nhiệt tình. 

Hình ảnh mẹ ruột Vương Phạm đến phụ giúp lau dọn, thu gọn bát đĩa

Cô được netizen khen ngợi bởi nhan sắc trẻ trung, cách nói chuyện thân thiện

Bên cạnh đó, dân tình đặt ra câu hỏi vậy rốt cuộc Vương Phạm hay Khoa Pug ai mới là chủ của nhà hàng lẩu 23 tỷ? Bởi trước đó, thời điểm còn thân thiết, cặp đôi từng bàn về dự án kinh doanh nhà hàng chung. Tuy nhiên có một thời gian không còn xuất hiện cùng nhau trong các video, Khoa Pug khẳng định nhà hàng lẩu do mình anh đầu tư. 

Hiện tại, dù đều xuất hiện ở nhà hàng nhưng Khoa Pug và Vương Phạm vẫn chưa công khai khoảnh khắc nào chạm mặt nhau. Hôm nào có Khoa Pug thì sẽ không có triệu phú Vương Phạm và ngược lại. Thậm chí trong ngày khai trương, Vương Phạm dù gửi hoa chúc mừng và đích thân đến nhà hàng lẩu nhưng hai người bạn thân vẫn chưa hề đứng chung khung hình. 

Bắt gặp mẹ Vương Phạm xắn tay áo thu dọn bát đĩa, công khai gọi Khoa Pug là con trai: Rốt cuộc ai là chủ nhà hàng lẩu 23 tỷ? - Ảnh 4.

Khoa Pug - Vương Phạm là cặp bạn thân YouTuber được nhiều người yêu thích

Tags:
Tốt nghiệp đại học, gái xinh 24t về quê nuôi lợn: Sáng dậy 6h, không áp lực tăng ca vẫn hốt 340tr/năm

Tốt nghiệp đại học, gái xinh 24t về quê nuôi lợn: Sáng dậy 6h, không áp lực tăng ca vẫn hốt 340tr/năm

Cô gái trẻ quyết định bỏ phố về quê, chăm chỉ nuôi lợn và không ngờ lại gặt hái thành công ngoài sức tưởng tượng.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất