Cao nguyên cỏ lau Tonomine đẹp nhất tỉnh Hyogo

Cùng với lá vàng lá đỏ, hoa cosmos thì cỏ lau (susuki すすき) cũng là một nét đặc trưng của mùa thu Nhật Bản. Tại vùng Kansai, cao nguyên Tonomine rộng tới 90 hecta ở tỉnh Hyogo nổi tiếng với cỏ lau khi mùa thu về. Hãy cùng chúng tôi chuẩn bị hành trang để đi ngắm cỏ lau vào cuối tháng 11 này tại cao nguyên Tonomine nhé!

12:00 23/09/2019

Cao nguyên Tonomine là một trong những nơi có cánh đồng cỏ lau susuki rộng lớn nhất Nhật Bản với khoảng 90 hecta. Cỏ lau susuki xanh tươi từ đầu hè đến cuối hè, khi mùa thu về cỏ lau dần chuyển màu và bông cỏ lau nở bung đẹp nhất vào tầm cuối tháng 11.

Bất cứ du khách nào tới Tonomine đều trầm trồ trước cảnh sắc đẹp như tranh vẽ. Tonomine cũng nổi tiếng bởi nơi đây đã được sử dụng làm địa điểm cho nhiều tác phẩm điện ảnh nổi tiếng như phim Rừng Na Uy, Nobunaga Concerto, phim truyền hình NHK Taiga, Cảnh sát quân sự Bebe,

Giá vé xe buýt:

[Chuyến đi khứ hồi] Người lớn (trung học cơ sở trở lên) 1.800 yên / Trẻ em (dưới tuổi tiểu học) 900 yên [Một chiều] Người lớn (trung học trở lên) 900 yên / Trẻ em (tiểu học trở xuống) 500 yên

高速・夜行バス予約サイト WILLER TRAVEL

Cao nguyên Tonomine rất đẹp, không chỉ mùa thu nổi tiếng với cánh đồng cỏ lau toả ánh bạc mà mùa xuân hè xanh mướt, mùa đông tuyết phủ trắng xoá.

+ Địa điểm: Cao nguyên Tonomine (Xem bản đồ tại đây)

+ Địa chỉ: Hyogo-ken Kanzaki gunkamikawachō kawakami

+ 〒679-3104 兵庫県神崎郡神河町川上

+ Tel: 0790-31-8100

+ Web: www.kamikawa-navi.jp/

+ Thời gian mở cửa: cả ngày, tuy nhiên buổi tối không thắp đèn

+ Vé vào cửa: miễn phí

+ Cách đi lại: thuận tiện di chuyển bằng ô tô.

Nguồn: .kvbro.com

Tags:
Đường cùng của yakuza

Đường cùng của yakuza

Yakuza kiếm thu nhập bằng tống tiền, bảo kê, môi giới mại dâm, ma túy nhưng giờ họ phải làm điều “tầm thường” hơn: đánh bắt cá trộm.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất