Cát Phượng thay đổi thế nào từ khi yêu bạn trai Việt kiều?

Kể từ khi yêu bạn trai Việt kiều, Cát Phượng thường xuyên diện những bộ cánh rực rỡ sắc màu ở tuổi 53.

10:28 09/06/2023

Cát Phượng thay đổi thế nào từ khi yêu bạn trai Việt kiều?-1

Cát Phượng vừa xác nhận đã có bạn trai mới gần một năm qua. Nữ diễn viên nói bạn trai cô không làm việc trong làng giải trí nên từ chối tiết lộ danh tính. Theo Cát Phượng, người yêu vốn là fan của cô suốt 16 năm qua. Người này thường âm thầm dõi theo sự nghiệp, cuộc sống của nữ diễn viên

Cát Phượng thay đổi thế nào từ khi yêu bạn trai Việt kiều?-2

Được biết, bạn trai Cát Phượng hiện sinh sống tại nước ngoài nên cả hai đang yêu xa. Hạnh phúc trong tình yêu, đó là lý do thời gian qua nữ diễn viên được nhận xét ngày càng trẻ đẹp

Thời gian qua, Cát Phượng dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc bản thân. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên thể hiện nhiều suy nghĩ tích cực, thường xuyên khoe ảnh làm đẹp với thần sắc rạng rỡ.

Ở tuổi 53, bạn gái cũ Kiều Minh Tuấn không ngại chọn cách trang điểm trẻ trung với son đỏ, tóc suôn thẳng, khoe vai trần đầy gợi cảm. 

Cát Phượng thay đổi thế nào từ khi yêu bạn trai Việt kiều?-4

Cát Phượng thay đổi thế nào từ khi yêu bạn trai Việt kiều?-5

rong nhiều bộ ảnh, Cát Phượng diện trang phục trẻ trung với nhiều kiểu tạo dáng quyến rũ, vòng eo thon gọn đến khó tin. 

Nữ diễn viên tự tin mặc những trang phục sặc sỡ dù đã bước sang tuổi 53.

 Cát Phượng thay đổi thế nào từ khi yêu bạn trai Việt kiều?-9

Nói về sự thay đổi này, cô viết: “Đôi khi cũng phải thay đổi chút để ít nhất chính mình không thấy mình nhàm chán". Trước những tin đồn thẩm mỹ, nữ diễn viên cũng khẳng định "chưa đụng dao đụng kéo, chưa cắt mắt, chưa căng da". Khi bị khán giả chê già, nữ diễn viên thanh minh không bao giờ chụp app và chỉnh sửa khi chụp hình. Cô cũng khẳng định nếu da ở tuổi ngoài 50 không có nếp nhăn thì chỉ có thể là đi thẩm mỹ. Sau khi chia tay, cả Cát Phượng lẫn Kiều Minh Tuấn đều có trạng thái tốt. Dù không còn bên nhau nhưng cả hai vẫn quan tâm và trân trọng tình cũ.

Cát Phượng thay đổi thế nào từ khi yêu bạn trai Việt kiều?-13

Sau những sóng gió, nữ diễn viên thổ lộ sẽ trở lại thực hiện những dự án còn dang dở và sống hết mình với đam mê nghệ thuật.

Tags:
Chuyện tình mẹ đơn thân Việt lấy chồng Pháp: 'Con gái góp vào hạnh phúc vợ chồng'

Chuyện tình mẹ đơn thân Việt lấy chồng Pháp: 'Con gái góp vào hạnh phúc vợ chồng'

Trước khi nên duyên vợ chồng với anh Florian Casagrande, chị Nguyệt là mẹ đơn thân. Với anh, có 2 người yêu thương và chăm sóc là bản thân anh "đang lãi lớn".

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất