Cậu bé 14 tuổi khiến Việt Trinh giải nghệ, vượt cám dỗ làm mẹ đơn thân, giờ cao lớn mẹ quyết giấu kín mặt

Người đẹp Tây Đô giờ có cuộc sống an nhàn, nuôi con trong căn biệt thự 2500m2.

14:39 08/06/2023

Ưu tiên con trong mọi lựa chọn là cách người đẹp Tây Đô, nữ minh tinh màn bạc nổi tiếng một thời Việt Trinh, đưa ra những quyết định quan trọng. Ở độ tuổi 50, cô làm mẹ đơn thân của một cậu bé 14 tuổi tên Thiện Nhân. Việt Trinh thường xuyên đăng tải ảnh cùng con đi du lịch khắp nơi, nuôi dạy con trong căn biệt thự sân vườn rộng 2500m2, vô cùng thân thiết và quấn quýt quý tử.

Đặc biệt, người đẹp Tây Đô còn được biết đến với danh hiệu "người mẹ 3 không" bao gồm không công khai mặt con, không đi bước nữa và không hoạt động showbiz.

Cậu bé 14 tuổi khiến Việt Trinh giải nghệ, vượt cám dỗ làm mẹ đơn thân, giờ cao lớn mẹ quyết giấu kín mặt - 1

Cậu bé 14 tuổi khiến Việt Trinh giải nghệ, vượt cám dỗ làm mẹ đơn thân, giờ cao lớn mẹ quyết giấu kín mặt - 2

Tháng 1/2022, Việt Trinh chính thức tuyên bố giải nghệ. Một trong những nguyên nhân được cô tiết lộ có liên quan đến con trai. Bà mẹ đơn thân tâm sự: "Các bạn có đủ vợ chồng để chăm con. Nếu chồng đi vắng thì có vợ hoặc vợ đi vắng thì có chồng. Ví dụ, các bạn làm việc văn phòng thì rất là đỡ. 7 giờ sáng đi làm rồi 5 giờ chiều về, nhưng công việc của tôi rất khác. Khi đi đóng phim là phải đi cả ngày, có lúc đi tỉnh là đi khoảng một chục ngày, nửa tháng hoặc là một tháng luôn. Như vậy, con sẽ một mình. Tôi nuôi con một mình, nếu mình đi vắng thì cháu sẽ không có tình cảm của mẹ bên cạnh. Ngay thời điểm dậy thì, cháu sẽ có những suy nghĩ tương đối thay đổi cho nên mình phải bên cạnh cháu. Mặc dù, tôi vẫn còn yêu nghề, yêu nghệ thuật lắm nhưng tôi phải chọn một trong hai...".

Trước đây, người đẹp Tây Đô từng cho biết bản thân ly hôn chồng vì bất đồng quan điểm. Cô kể: “Khi chồng vô tình thốt lên một câu nói động chạm đến con đường nghệ thuật của mình, là nghệ sĩ, tôi thấy bị xúc phạm. Tôi quyết định cả hai sẽ giải thoát cho nhau”. Qua đó phần nào cảm nhận được tình yêu sự nghiệp của Việt Trinh. Dù vậy, khi buộc phải lựa chọn một trong hai, bà mẹ đơn thân vẫn kiên định muốn đồng hành cùng con trong độ tuổi dậy thì quan trọng.

Cậu bé 14 tuổi khiến Việt Trinh giải nghệ, vượt cám dỗ làm mẹ đơn thân, giờ cao lớn mẹ quyết giấu kín mặt - 4

Không còn hoạt động nghệ thuật, Việt Trinh dành nhiều thời gian bên con hơn, thường xuyên đưa cậu bé du lịch trong và ngoài nước. Thời gian vừa qua, mẹ con cô có chuyến đi đến Ấn Độ. Ai nấy đều ngạc nhiên trước vóc dáng lớn phổng phao và chiều cao vượt trội của Thiện Nhân. Ở độ tuổi 14, cậu bé to gần gấp đôi mẹ, cao hơn Việt Trinh một cái đầu.

Thường xuyên đăng tải hình ảnh chụp cùng con nhưng Việt Trinh chưa một lần công khai mặt quý tử. Nguyên tắc này đã được người đẹp Tây Đô gìn giữ suốt mười mấy năm qua nhằm bảo vệ sự riêng tư của con trai. Cô bộc bạch: “Cuộc sống của Thiện Nhân đã thiệt thòi từ nhỏ nên tôi không muốn có thêm bất cứ sự tác động nào đến con, dù là nhỏ nhất”.

Nhiều năm lẻ bóng đi về, Việt Trinh nhận được không ít lời hỏi thăm lẫn hối thúc đi bước nữa. Dù vậy, bà mẹ đơn thân tỏ ra vô cùng kiên định với quyết định "ở vậy" nuôi con. Cô chia sẻ: "Mẹ cố gắng vượt qua những cám dỗ để ở vậy nuôi con. Mẹ sợ người khác làm con buồn và đau lắm con yêu, bởi vì con là giọt máu yêu quý của mẹ".

Nỗi lòng của Việt Trinh khiến nhiều người hâm mộ cảm động, đồng thời ngưỡng mộ sự độc lập của người mẹ đơn thân. Không vướng bận chuyện tình cảm hay danh lợi, Việt Trinh giờ đây sống giản dị và bình yên bên quý tử. Con trai cô - Thiện Nhân vô cùng hiểu chuyện, gần gũi, là chỗ dựa tinh thần vững chắc của mẹ. 

Cậu bé 14 tuổi khiến Việt Trinh giải nghệ, vượt cám dỗ làm mẹ đơn thân, giờ cao lớn mẹ quyết giấu kín mặt - 8

Tags:
Có tiền như hội người giàu Dubai: Ở 'khách sạn biết bay', hễ lên là được cấp ngay iPad Pro, chi phí mới là bất ngờ nhất

Có tiền như hội người giàu Dubai: Ở "khách sạn biết bay", hễ lên là được cấp ngay iPad Pro, chi phí mới là bất ngờ nhất

Các khách sạn ở Dubai không ngừng cố gắng trở nên hấp dẫn hơn bằng cách chạm đến những tầm cao mới về sự sang trọng và tiện nghi.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất