Chí Trung đau lòng thừa nhận: 'Đến khi ly thân tôi vẫn yêu Ngọc Huyền'

Đầu năm 2020, NSƯT Chí Trung gây bất ngờ khi xác định anh và bà xã Ngọc Huyền đã ly hôn sau gần 40 năm gắn bó.

Trong một lần hiếm hoi, Chí Trung đã giãi bày về khoảng thời gian hai người ly thân, ly hôn và chuyện tình của anh với bạn gái Á hậu Ý Lan.

NSƯT Chí Trung tâm sự ở tuổi này, anh nghĩ sức khỏe là quan trọng nhất. Anh giờ cũng không còn gia đình để buồn hay vui. "Táo Giao Thông" kể lại anh và nghệ sĩ Ngọc Huyền ly thân từ năm 2016 và ly hôn vào cuối năm 2018. Anh cho biết cả hai ly hôn để có cuộc sống tốt hơn. Hậu ly hôn, Chí Trung thừa nhận anh sống không còn nhiều khát vọng, ước mơ.

Chí Trung đau lòng thừa nhận: 'Đến khi ly thân tôi vẫn yêu Ngọc Huyền'

Theo NSƯT Chí Trung, anh không phải người đề xuất ly hôn. Đến khi quyết định đường ai nấy đi, anh và Ngọc Huyền vẫn dành tình cảm cho nhau.

"Thực ra, việc bỏ nhau không phải lựa chọn của tôi. Có thể rất nhiều người không tin, nhưng trong nhiều những cuộc chia ly, bao giờ người ta cũng nói là người chồng có lỗi.

Trong cuộc sống lứa đôi, người chồng có lỗi, nhưng không phải lúc nào người chồng cũng chọn lối thoát chia ly. Nếu các bạn theo dõi nhiều thì sẽ thấy, hầu hết là người vợ đòi chia ly chứ không phải người chồng. Chia ly vì không chịu được sự vũ phu, thói gia trưởng, không chịu được sự ngoại tình của người chồng. Tôi cũng không ngoại lệ.

Chúng tôi từ năm 2016 đã chọn cách im lặng, bởi chúng tôi biết mình là người của công chúng... Chúng tôi đã có 6 năm yêu nhau và 32 năm sống bên nhau hết mình. Bắt đầu vào nhà hát, tôi đã yêu Ngọc Huyền. Đến khi chúng tôi ly thân rồi, tôi vẫn rất yêu Ngọc Huyền, Ngọc Huyền cũng rất yêu tôi".

Chí Trung thừa nhận anh có lỗi với Ngọc Huyền vì không đem đến cho cô ấy một hạnh phúc trọn vẹn. Dù không còn là vợ chồng, anh vẫn rất thương vợ cũ. Nam diễn viên kể sau khi ly dị vợ, anh có thời gian bị trầm cảm mà chẳng biết nói với ai.

Chí Trung đau lòng thừa nhận: 'Đến khi ly thân tôi vẫn yêu Ngọc Huyền'

NSƯT Chí Trung chia sẻ đến cuối năm 2019, anh mới có người yêu mới - doanh nhân Ý Lan. Ban đầu cả hai hợp tác công việc rồi mới nảy sinh tình cảm. Chí Trung cũng phủ nhận nữ doanh nhân là người thứ ba trong cuộc hôn nhân của anh. Chí Trung cho hay anh chỉ yêu chứ không có ý định kết hôn với nữ doanh nhân.

Chí Trung đau lòng thừa nhận: 'Đến khi ly thân tôi vẫn yêu Ngọc Huyền'

NSƯT Chí Trung chia sẻ: “Với Ý Lan, chúng tôi yêu thôi chứ không lấy. Điểm kết của tôi là trại dưỡng lão chứ không phải sống nhờ vào ai cả. Các con tôi cũng đã có cuộc sống gia đình riêng.

Tính tôi tự kỷ từ bé mà, tự quyết định chứ chẳng bao giờ xin ý kiến ai. Đến độ tuổi nào đấy mình sẽ làm phiền người khác vì sự khó tính của mình. Tôi đã đặt chỗ trong viện dưỡng lão rồi, nhưng lúc này tôi vẫn đang rất tốt, rất hạnh phúc. Tôi hơn bạn gái những 18 tuổi. 10 năm nữa tôi 71 là thằng già khó tính thì sao phải làm phiền bạn ấy".

Tags:
Mỹ nhân trong 'Hoa cỏ may' từng được đánh giá xinh hơn Hồ Ngọc Hà hiện ra sao sau hơn 20 năm?

Mỹ nhân trong "Hoa cỏ may" từng được đánh giá xinh hơn Hồ Ngọc Hà hiện ra sao sau hơn 20 năm?

Hoa Cỏ May là bộ phim truyền hình của đạo diễn Lưu Trọng Ninh, hai phần đầu tiên ra mắt vào năm 2001 đánh dấu lần đầu chạm ngõ nghệ thuật thứ bảy của dàn diễn viên trẻ: Hồ Ngọc Hà, Vi Cầm, Hải Anh, Quyết Thắng,...

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất