Minh Tú hé lộ về quá khứ tiêu tiền hoang phí ở Mỹ, mẹ phải gọi điện bắt về Việt Nam

Minh Tú tiết lộ về thời điểm cô kiếm được rất nhiều tiền khi ở Mỹ và tiêu xài số tiền đó vào việc đi shopping và đi club.

Là 1 trong những siêu mẫu bậc nhất ở Việt Nam ở thời điểm hiện tại, cuộc sống trong quá khứ của Minh Tú khiến nhiều người tò mò. Minh Tú mới đây đã tiết lộ nhiều câu chuyện trong quá khứ qua 1 clip trên trang cá nhân của mình. Theo đó, Minh Tú tiết lộ về thời gian cô làm người mẫu ở Mỹ. Tại thời điểm đó, bạn trai của cô ở Singapore và cả hai đã đi đến quyết định chia tay vì cả hai không hợp.

Cô nàng chia sẻ: "Chia tay mà chưa có chia tay chính thức, lúc đó thì nói chia tay rồi, mà anh đó muốn có thời gian thêm để kêu Minh Tú suy nghĩ. Lúc đó sống cuộc sống xa hoa lắm, tại kiếm được tiền mà, bên Mỹ Minh Tú kiếm được tiền lắm. Sáng đi casting, trưa đi shopping. Chiều tối đi diễn, khuya đi club. Minh Tú chưa bao giờ nói mình là gái ngoan hết. Người ta nói mây tầng nào gặp mây tầng đó. Bad boy phải gặp bad girl thì nó mới được, nó mới thú vị. Tôi không phải gái ngoan mà 10 giờ ngủ đâu mọi người. Tôi đi chơi, quậy dữ lắm, quậy đến nỗi mà bồ cũ gọi điện thoại cho chị Hoa (mẹ Minh Tú) để chị Hoa gọi điện thoại kêu Minh Tú đi về Việt Nam. Lúc Minh Tú đi về là mẹ Minh Tú kêu, con ơi mẹ bệnh quá, về đi con. Lúc đó mới về đó, xong về là không bệnh nha. Mẹ sắp đặt kêu anh hai kêu Minh Tú về đi, ở bên đó xài tiền nhiều, đi shopping, đi chơi rồi hư hỏng".

Trong suốt sự nghiệp nhiều ấn tượng của mình, Minh Tú luôn nhận được sự quan tâm của dư luận vì cô đã gặt hái được những thành công ấn tượng. Được chú ý là thế nhưng Minh Tú lại vô cùng kín tiếng trong chuyện tình cảm. Cô nàng chỉ từng thừa nhận đã từng hẹn hò với rapper Andree. Mới đây nhất, cô đã công khai chuyện tình với bạn trai đến từ Đức vào đầu năm 2021 tuy nhiên từ đó đến nay Minh Tú ít khi tiết lộ thêm ảnh về bạn trai.

Tags:
2 lần thất bại hôn nhân của Lê Giang: Chồng đầu “động tay chân“ với vợ, chồng sau Việt kiều Úc cắt liên lạc với con

2 lần thất bại hôn nhân của Lê Giang: Chồng đầu “động tay chân“ với vợ, chồng sau Việt kiều Úc cắt liên lạc với con

Sau những lần thất bại trong hôn nhân, "bà Nữ" Lê Giang dường như không còn mặn mà với chuyện tình cảm, chỉ muốn tập trung chăm sóc các con và cháu.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất