Nhặt Được Điện Thoại Vertu Trị Giá Trăm Triệu Đồng, Tài Xế Xe Ôm Tìm Trả Người Đánh Mất

Nhặt được điện thoại Vertu có giá hàng trăm triệu đồng, tài xế xe ôm công nghệ sẵn sàng tìm gặp và trả lại chủ nhân bị mất mà không đòi hỏi trả ơn.

Thông tin từ báo Thanh Niên, ngày 10/11, anh Võ Quốc Bình (Q.Thủ Đức, TP.HCM) cho biết vừa nhận lại được chiếc điện thoại Vertu có giá trị cả trăm triệu đồng bị đánh rơi từ chàng trai xe ôm công nghệ tốt bụng.

Tài xế xe ôm công nghệ trả lại Vertu trăm triệu cho người bị mất mà không cần trả ơn.

Anh Bình chia sẻ, khoảng sáng 10/11, anh đưa con đi học do sơ ý nên đã làm rơi chiếc điện thoại hiệu Vertu tại khu vực đường Nguyễn Bỉnh Khiêm (Q. 1, TP.HCM).

‘Lúc bị rơi điện thoại tôi cũng không hay, cả tiếng đồng hồ sau cũng không phát hiện ra. Chỉ khi có người nhặt được và gọi đến thì tôi mới biết’, anh Bình nói.

Cũng theo anh Bình, cậu thanh niên tốt bụng trả lại điện thoại cho anh là Dương Anh Đức (18 tuổi, quê Vĩnh Long).

‘Nhặt được điện thoại, bạn Đức đã chủ động xem nhật ký cuộc gọi và gọi tới số điện thoại liên lạc gần nhất. Bạn hỏi rất kỹ để xác định chủ nhân chiếc điện thoại này, lúc đó tôi mới biết mình đánh rơi điện thoại.

“Sau khi xác minh, bạn ấy hẹn tôi chạy đến đường Nguyễn Hữu Cảnh (Q.Bình Thạnh) để trao lại điện thoại mà không cần “hậu tạ” gì. Tôi quá may mắn khi gặp được người tốt như vậy”, anh Bình chia sẻ.

Theo: khabarpost

Tags:
Ngừng bay nhiều tháng trời vì dịch, phi công ngậm ngùi ra đường làm shipper vì miếng cơm manh áo và lời chia sẻ đầy cảm động

Ngừng bay nhiều tháng trời vì dịch, phi công ngậm ngùi ra đường làm shipper vì miếng cơm manh áo và lời chia sẻ đầy cảm động

Dù cho không bị sa thải nhưng thu nhập của các phi công đều phụ thuộc vào việc có được bay hay không.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất