-
Xả s.ú.n.g trên xe điện ở Hà Lan, 1 người thiệt mạng và nhiều người bị thương
Nhiều tiếng s.ú.n.g n.ổ đã vang lên trên một xe điện ở thành phố Utrecht (Hà Lan) làm ít nhất 1 người thiệt mạng và nhiều người bị thương.
-
13 thứ người giàu hiếm khi mua còn người nghèo vay nợ để có được
Thiết bị điện tử mới nhất, quần áo hàng hiệu, bất động sản đắt tiền... không phải là những mặt hàng thu hút được người giàu.
-
11 thói quen giúp bạn phòng tránh bất kỳ loại ung thư nào
Khá nhiều người đang có chung một loại cảm giác, thấy căn bệnh ung thư xuất hiện quanh mình ngày một nhiều hơn.
-
Những bức ảnh quý về Sài Gòn đầu thập niên 1950
Vào đầu thập niên 1950, nhiếp ảnh gia Pháp nổi tiếng Raymond Cauchetier (sinh năm 1920) đã đến Sài Gòn và thực hiện nhiều bức ảnh đẹp về con người và cuộc sống nơi đây. Những tác phẩm này được giới thiệu trong cuốn sách ảnh có tên “Sài Gòn” xuất bản năm 1955. Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu trích từ ấn phẩm, được giới thiệu trên trang Belle Indochine của Pháp.
-
Tổng thống Trump là ‘vị cứu tinh’ đánh dấu sự kết thúc của 1 kỷ nguyên
Tổng thống Trump đã giành chiến thắng trong cuộc bầu cử năm 2016 và khả năng sẽ tái đắc cử vào năm 2020 nhờ chương trình nghị sự mà đảng Dân chủ và các đảng viên Cộng hòa khác “không nắm bắt được”, theo nhà nghiên cứu Victor Davis Hanson thuộc Viện Hoover, tác giả cuốn sách “The Case for Trump” (tạm dịch: Trường hợp của Trump).
-
Máy bay đ.â.m xuống nhà dân ở Riverside, 1 người c.h.ế.t
Một người thiệt mạng sau khi một máy bay nhỏ đ.â.m xuống một khu nhà dân ở Riverside vào khoảng buổi trưa Thứ Bảy, 16 Tháng Ba, các giới chức cho biết.
-
124 trẻ Bắc Ninh nhiễm sán lợn sau 2 ngày xét nghiệm tại Hà Nội
Đến sáng 17/3 đã có hơn 1.500 trẻ xã Thanh Khương được lấy mẫu xét nghiệm, trong đó 124 bé dương tính với sán lợn.
-
1 ca ung thư giai đoạn cuối được điều trị khỏi
Một phụ nữ mắc ung thư đại tràng giai đoạn cuối đã được điều trị khỏi nhờ phương pháp trị liệu mới. Đây là lần đầu tiên một ca ung thư đã di căn được điều trị thành công.
-
Ngủ trưa trong bao lâu là tốt nhất: 15 phút, 30 phút, 60 phút hay 90 phút?
Thời lượng ngủ trưa sẽ giúp bạn có một tinh thần sảng khoái và làm việc hiệu quả nhưng có lúc lại bị đau đầu và chóng mặt. Vậy ngủ trưa nên 15 phút, 30 phút, 60 phút hay 90 phút?
-
Nhân viên tình báo Mỹ bị kết án 15 năm t.ù vì làm gián điệp cho Trung Quốc
Hansen thường xuyên gặp tình báo Trung Quốc và được trả hơn 800.000 USD để cung cấp thông tin mật.