-
Những diện đoàn tụ gia đình nào được dự luật nhập cư Mỹ chấp nhận
Theo hệ thống nhập cư hiện tại của Mỹ, mỗi năm có hàng chục ngàn đơn được đệ trình bởi các nguyên đơn mong muốn bảo lãnh cho người thân là người nước ngoài. Người thân ở nước ngoài bao gồm vợ /chồng, con chưa thành niên, con trưởng thành và anh chị em. Các nguyên đơn bao gồm cả công dân Mỹ và thường trú nhân.
-
Một lệnh hạn chế tạm thời có thể ngăn chặn những vụ xả súng hàng loạt
Một công cụ giúp ngăn chặn bạo lực súng có thể sớm nhận được nhiều sự chú ý hơn.
-
Triều Tiên “kiềm chế” trong lúc tổng thống Mỹ thăm châu Á
Triều Tiên đã không phóng tên lửa trong 56 ngày, quãng thời gian lâu nhất mà tên lửa của quốc gia này “im hơi lặng tiếng” kể từ khi Tổng thống Mỹ Donald Trump nhậm chức.
-
Orange County: Một ông 79 tuổi bị kết tội cưỡng hiếp cháu gái 7 tuổi
Một người đàn ông 79 tuổi bị tố cáo cưỡng hiếp cháu gái của mình, từ lúc em còn 7 tuổi. Ông này vừa bị tòa kết án 17 tội hình sự.
-
Kinh hãi người phụ nữ phải cắt cụt chân tay vì biến chứng khi mang thai
Một phụ nữ 31 tuổi ở Mỹ đã mất đứa con chưa chào đời và phải cắt cụt chân tay sau khi bị nhiễm trùng huyết do biến chứng khi mang thai.
-
Anh chồng Mỹ chấp nhận vợ có thêm 2 bạn trai
Một cặp vợ chồng ở Mỹ theo trường phái hôn nhân đa ái, người vợ còn có hai bạn trai, trong khi chồng cô thì không.
-
Thế giới đêm qua: Mỹ – Hàn thống nhất kế hoạch ngăn chặn Triều Tiên, Trung Quốc đình chỉ du lịch sang Triều Tiên, Đánh bom đài truyền hình ở Afghanistan
Sáng nay thứ Tư ngày 8/11, Chúng tôi xin tóm lược các sự kiện chính xảy ra trên thế giới trong đêm qua:
-
Chàng trai Tiền Giang vòng quanh thế giới xin visa như thế nào?
Khoa không chuẩn bị tất cả visa khi còn ở Việt Nam mà phải xin cuốn chiếu, tức là đến quốc gia nào sẽ xin visa nước kế tiếp.
-
Thảm sát tại nhà thờ Texas: Hung thủ nhắm giết cha mẹ vợ cũ
Một nữ phát ngôn viên Không Quân Mỹ cho hay kẻ nổ súng làm thiệt mạng nhiều người ở một nhà thờ Texas, đã từng bị đưa ra khỏi quân chủng này vì đánh vợ và con.
-
Việt Nam sẽ là điểm dừng chân lâu nhất của Tổng thống Trump ở châu Á
Ông Trump dành nhiều thời gian trong chuyến công du tại Đông Nam Á, trong đó dừng chân lâu nhất tại Việt Nam.