-
8 định luật của thành công, ai nếu vẫn mãi lận đận nên ghi nhớ
Ai cũng có cơ hội để thành công, thế nhưng thành công tới nhiều từ hành động và nỗ lực chứ không phải suy nghĩ.
-
Huỷ hồ sơ F4 vì thời gian chờ đợi quá lâu
Du học và định cư tại Mỹ là hai chương trình với cách chứng minh mục đích khác nhau. Vì vậy nếu những đứa con đi kèm diện F4 sẽ khó được cấp thị thực du học khi có hồ sơ bảo lãnh diện F4 đang chờ được xét duyệt.
-
Lỡ Bị Mất Lạc Giấy Phạt (Speeding Ticket) Thì Làm Sao?
Khi quý vị bị cảnh sát quay đèn dừng xe lại và đưa (issue) giấy phạt đa số là phạt lỗi vượt tốc độ lái nhanh (speeding ticket) thì quý vị nhớ xem cảnh sát đó thuộc khu vực nào để lỡ bị mất giấy phạt (ticket citation) thì liên lạc bằng cách nào:
-
Ba cuốn sách Stanford muốn tân sinh viên đọc trong mùa hè
Trước khi nhập học ở ngôi trường cạnh tranh nhất nước Mỹ, tân sinh viên phải đọc ba cuốn sách do trường gợi ý.
-
Mỹ: Cướp cầm súng vào nhà, chủ vác mã tấu đuổi “mất dép”
Một vụ cướp gay cấn vừa xảy ra ở Sarasota, Florida, nước Mỹ, Daily Mail đưa tin.
-
Vì sao du khách Mỹ thích tới Triều Tiên bất chấp căng thẳng leo thang?
Du lịch tới Triều Tiên luôn là một cuộc phiêu lưu thú vị dành cho những ai muốn tìm kiếm một hành trình mới lạ.
-
Sinh viên nước ngoài khó ở lại Mỹ do chính sách mới về Visa H-1B
Chính sách mới đây của Tổng thống Trump can thiệp vào chương trình cấp visa H-1B đã khiến cho hầu hết sinh viên quốc tế tại Mỹ đang muốn tìm một việc làm ở đây sau khi tốt nghiệp không khỏi lo lắng.
-
Ở Mỹ, luật sư không tố giác thân chủ dù bị đe dọa tính mạng
Nếu luật sư có "nghĩa vụ" tố giác các tội nghiêm trọng, thì vô hình chung những người bị luật sư nghi ngờ đã bị đối xử khác biệt.
-
Bí mật đằng sau vùng đất có giá nhà đắt gấp đôi Mỹ, giá xăng đắt nhất thế giới, 2/7 dân số được chính quyền hỗ trợ nhà ở
Không riêng gì nhà ở, giá một số mặt hàng thiết yếu như xăng dầu tại Hong Kong cũng thuộc hàng đắt nhất thế giới.
-
Mỹ phát hiện hoạt động mới tại bãi thử hạt nhân ngầm Triều Tiên
Ảnh vệ tinh của Mỹ cho thấy đường hầm dẫn vào bãi thử hạt nhân ngầm của Triều Tiên đã được cải tạo.