-
Trump tuyên bố không muốn làm ăn với Huawei
Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 18/8 cho biết ông không muốn làm ăn với tập đoàn viễn thông Huawei của Trung Quốc vì lý do an ninh quốc gia.
-
Nghề khó nhất chính là nghề làm vợ – bài viết làm dậy sóng MXH
Trên đời có trăm ngàn loại nghề, không nghề nào giống nghề nào, từ vất vả bươn chải, đội nắng đội gió, cho tới những nghề việc nhẹ lương cao, 8 tiếng ngồi điều hòa, 3 tiếng ngồi cà phê…
-
Diễn viên Hoàng Anh làm nhiều việc để mưu sinh ở Mỹ
Hoàng Anh ''Gạo nếp, gạo tẻ'' kinh doanh mỹ phẩm và thỉnh thoảng đi diễn để có thu nhập trang trải cuộc sống ở xứ cờ hoa.
-
Sửa ngay những thói quen ăn uống sai lầm có thể khiến não bộ của bạn ngày càng teo nhỏ
Không muốn trí nhớ suy giảm và mất tập trung trong mọi việc, bạn nên chủ động sửa ngay những thói quen sai lầm trong việc ăn uống sau đây.
-
5 kiểu người cha vô tình làm hại tương lai con gái
Cha độc tài quyết định mọi điều trong cuộc đời con, trẻ dần trở thành một cây leo. Người cha bạo ngược khiến con luôn muốn trốn chạy.
-
Apple Inc tạo thêm 2,4 triệu việc làm tại Mỹ
Apple Inc mới đây cho biết số lượng việc làm do hãng gián tiếp hoặc trực tiếp tạo ra tại Mỹ lên đến 2,4 triệu, tăng 20% so với con số ước tính trong năm 2017.
-
Đi làm nail ở tiệm quen nhiều năm trời, ngón tay của người phụ nữ bất ngờ bị hoại tử và suýt phải cắt bỏ vì nhiễm trùng
Cô chia sẻ những hình ảnh này lên mạng như một lời cảnh báo những người phụ nữ khác về chuyện làm móng, đồng thời cũng kêu gọi mọi người nên kiểm tra an toàn vệ sinh trong tiệm làm nail của mình.
-
8 thói quen nên duy trì mỗi ngày, càng làm nhiều càng trường thọ
8 thói quen này có thể kéo dài tuổi thọ, giúp bạn sống lâu hơn và ngăn cơ thể càng ngày mắc phải những căn bệnh không mong muốn.
-
Nhặt được gần 1 tỷ, người vô gia cư làm 1 việc bất ngờ, chẳng bao lâu đã có hơn 3 tỷ
Cách "làm giàu" của người đàn ông này cũng hết sức đặc biệt và khiến nhiều người phải nể phục.
-
Luật sư, chuyên viên di trú gốc Việt: ‘Người nhập cư không nên lạm dụng trợ cấp xã hội’
Trong lúc dư luận xôn xao về quy định vừa được chính quyền Tổng Thống Donald Trump công bố hôm 12 Tháng Tám, 2019, liên quan đến việc “có thể sẽ hạn chế người nhập cư hợp pháp bằng cách từ chối đơn xin visa vào Mỹ và cả đơn xin thẻ xanh (thường trú nhân) nếu người nộp đơn bị cho là “quá nghèo” (being too poor), chúng tôi đã phỏng vấn Luật Sư Nguyễn Hoàng Duyên và chuyên viên di trú Hà Ngọc Cư, là những người có kinh nghiệm lâu năm về lãnh vực di trú, nhằm giải thích rõ thêm các vấn đề có liên quan.