-
Trung Quốc miễn áp thuế mới với thịt lợn, đậu nành Mỹ
Trung Quốc miễn thuế bổ sung đối với đậu nành, thịt lợn và một số nông sản của Mỹ, mở ra cơ hội mua các sản phẩm nông nghiệp.
-
Phát hiện hơn 2.000 xác thai nhi trong nhà bác sĩ Mỹ
Gia đình bác sĩ mới qua đời Klopfer phát hiện 2.246 xác thai nhi được bảo quản y tế khi thu dọn đồ đạc tại nhà riêng của ông ở bang Illinois.
-
Sân bay có hai ngôi mộ nằm ngay trên đường băng tại Mỹ
Nhìn qua cửa sổ máy bay lúc khởi hành hoặc hạ cánh, hành khách có thể thấy rõ hai ngôi mộ trên đường băng của sân bay Savannah.
-
Tại sao nhà cửa tại Mỹ thường rất rộng lớn?
Nhà cửa tại Mỹ có diện tích trung bình thuộc vào loại lớn nhất thế giới. Nguyên nhân không đơn giản là bởi nước Mỹ rất rộng.
-
TQ đặt mua 600.000 tấn đậu nành, hơn 10.000 tấn thịt lợn Mỹ: Căng thẳng đã thực sự "chạm đáy"?
Theo CNBC, các công ty tư nhân Trung Quốc đã xác nhận mua một lượng lớn đậu nành Mỹ vào ngày 12/9 vừa qua.
-
Hai con của Mỹ Lệ nói được 5 ngoại ngữ, học trường có học phí 1,2 tỷ đồng/năm
Hai con gái của Mỹ Lệ vừa nhập học tại một trường trung học ở Đức với mức học phí lên tới 1,2 tỷ đồng/năm.
-
Dù được Hạ viện Mỹ 'dọn đường', việc luận tội Tổng thống vẫn khó xảy ra
Ngay cả khi được Hạ viện Mỹ đồng ý đưa Tổng thống ra luận tội thì vẫn cần được ít nhất 2/3 thành viên Thượng viện phê chuẩn. Trong bối cảnh hiện nay khi Thượng viện Mỹ vẫn do Đảng Cộng hòa kiểm soát thì việc luận tội ông Trump khó xảy ra. Nhiều nghị sĩ đã lên tiếng phản đối nhằm tránh lặp lại tiền lệ trong các cuộc luận tội tổng thống trước đây.
-
Mỹ thâm hụt ngân sách hơn 1.000 tỷ USD
Bộ Tài chính Mỹ vừa thông báo chính phủ Mỹ thâm hụt 200 tỷ USD trong tháng 8, nâng thâm hụt cả tài khóa 2019 lên hơn 1.000 tỷ USD.
-
Bắc Kinh tặng Mỹ “2 món quà lớn”, thương chiến liệu có hoà hoãn?
Chính phủ Trung Quốc tuyên bố sẽ miễn trừ áp thuế 25% đối với 16 loại hàng hoá của Mỹ, đồng thời tiếp tục mua nông sản Mỹ, bao gồm đậu tương và thịt lợn.
-
Những người có thẻ xanh từng hưởng phúc lợi cần nhanh chóng quay lại Mỹ trước 15/10
Vào tháng trước, Mỹ đã công bố các quy định di trú mới, những người sống nhờ vào phúc lợi xã hội sẽ càng khó có được thẻ xanh.