-
Cuộc gọi cuối năm của ông Tập hé lộ kế sách đối phó với Mỹ trong thương chiến
Tháng 12/2018, ông Tập Cận Bình đã có cuộc gọi cho một cựu cố vấn của Ngân hàng Trung ương, tuyên bố: "Để xem ai là người chịu thua trước" khi nói về cuộc chiến thương mại với Mỹ.
-
Cảnh sát Mỹ b.ắ.n bị thương tài xế do rút nhầm s.ú.n.g
Thấy tài xế bị thương sau tiếng n.ổ, cảnh sát mới nhận ra vừa bóp cò khẩu s.ú.n.g b.ắ.n đạn thật chứ không phải s.ú.n.g điện.
-
Việt - Mỹ sẽ thúc đẩy hợp tác về an ninh biển
Việt Nam và Mỹ nhất trí tăng cường hợp tác 4 vấn đề thời gian tới, trong đó có an ninh biển.
-
Nếu không có quyền lực và tiền bạc, người Mỹ vẫn sống tôn nghiêm
Thế nào gọi là tôn nghiêm? Người có quyền không lạm dụng quyền lực để điều khiển người khác, kẻ không có quyền thì có khả năng bảo vệ quyền lợi của mình, nói một cách đơn giản, tôn nghiêm là quyền lợi của mỗi cá nhân được tôn trọng.
-
Mỹ ném b om ng,uyên t,ử Nhật Bản: Một nửa sự thật
Ở trường học, chúng ta được dạy ngắn gọn trong Sách giáo khoa Lịch sử, phần Lịch sử thế giới cận đại, rằng: “Tháng 8 năm 1945, Mỹ ném 2 quả bom nguyên tử xuống 2 thành phố Hiroshima và Nagasaki – Nhật Bản, buộc Nhật Hoàng phải tuyên bố đầu hàng vô điều kiện trước quân Mỹ”. Sách giáo khoa đã nói đúng một phần sự thật, nhưng không đề cập đến những sự thật khác trước, trong và sau khi Mỹ ném bom xuống Nhật Bản.
-
2 du học sinh Việt ở Mỹ: Khởi nghiệp đừng sợ đang đi trái dư luận
Chỉ từ 3.000 USD đầu tiên – khoảng hơn 60 triệu đồng – Đồng Đức Trọng và Phạm Tuyết Ngân, hai du học sinh VN ở Mỹ khởi nghiệp với cty công nghệ tuyển dụng tại thung lũng Silicon (Silicon Valley, Mỹ).
-
Mỹ: Cặp vợ chồng già chung sống hạnh phúc suốt 56 năm, vẫn nắm tay khi cái chết chia lìa họ
Một cặp vợ chồng người Michigan đã trải qua hiện tượng cực hiếm khi qua đời cùng một ngày trong bệnh viện, chỉ cách nhau vài giờ đồng hồ.
-
Việt Nam đẹp 'nghẹt thở' qua ống kính nhiếp ảnh gia Mỹ
Cảnh sắc và con người Việt Nam trở nên lung linh hơn qua ống kính của nhiếp ảnh gia người Mỹ Justin Mott.
-
Chuyên gia: Thách thức cho người Việt nếu Mỹ tăng mức đầu tư EB-5 lên gấp 3 lần
Theo ông Trần Văn Tỉnh, Tổng giám đốc IMM Group, nếu số tiền đầu tư EB-5 tăng gấp 3 sẽ là dấu chấm hết cho ước mơ lấy thẻ xanh Mỹ của nhiều gia đình.
-
Chiến tranh thương mại: Trung Quốc chơi trò 'thi gan' với Mỹ
Đến lúc cuộc chiến thương mại với Mỹ vượt khỏi tầm kiểm soát, Trung Quốc xác định sẽ chơi trò “thi gan” để xem ai chớp mắt trước, một cựu cố vấn của ngân hàng trung ương Trung Quốc vừa tiết lộ.