-
Giá nhà trung bình ở Nam California tăng lên ngưỡng 536,250 đô
Giá nhà trung bình ở miền Nam California đang đạt mức cao kỷ lục mới trong tháng 6, khi tăng 7,3% so với năm trước.
-
Chàng trai bỏ việc ở Mỹ sang Việt Nam khởi nghiệp
Sau khi tới Hà Nội, Petracca khởi nghiệp với dịch vụ nhắn tin tư vấn giúp kết nối du khách nước ngoài và người dân bản địa.
-
L.A. và Nam California được ví như “chăn giữ nhiệt” ở phía Tây Hoa Kỳ
Nhiệt độ ở Los Angeles và Nam California đang có xu hướng tăng cao, đặc biệt là trong hai ngày tới.
-
-
Tây Nam Mỹ: Nắng nóng kỷ lục, cảnh báo nhiệt độ trong tuần có thể lên tới 129 độ F
Trung tâm dự báo cho biết các vùng Tây Nam của Hoa Kỳ tuần này có thể đạt nhiệt độ nóng cực điểm nhất trong năm, dự đoán lên tới 120 độ F (tức gần 54 độ C)
-
Đi xem hoa phượng nở rộ tại Nam California
Nhiều cựu nam nữ học sinh theo gia đình ra nước ngoài, mỗi khi hè về nghe bản nhạc “Nỗi Buồn Hoa Phượng” trong lòng lại cảm thấy một nỗi buồn man mác, vì trên nước Mỹ này tìm đâu ra hoa Phượng Vỹ
-
14 chữ ‘ĐỪNG’ mà dù bạn là ai cũng phải thuộc nằm lòng
Không ai có thể quay ngược thời gian nhưng bất cứ ai đều có thể bắt đầu từ hôm nay và tạo ra kết thúc mới.
-
Đã tìm ra người trả tiền âm phủ cho khách du lịch Việt Nam
Tài xế taxi thừa nhận với cơ quan điều tra do nảy lòng tham, lợi dụng bất đồng ngôn ngữ nên đã trả lại hai vị khách 3 tờ tiền âm phủ.
-
Nam California lại tiếp tục nóng hơn 100 độ F
Người dân Nam California lại phải tìm cách tránh nóng vì nhiệt độ sẽ cao hơn 100 độ F từ Thứ Hai, 23 Tháng Bảy, đến Thứ Năm, 26 Tháng Bảy.
-
Định cư Mỹ trong năm 2018 đổi mới?
Nhiều người đã rất quen thuộc về những điều kiện, những lợi ích khi định cư mỹ. Nhưng mỗi năm thì chính phủ Mỹ luôn đổi mới lại những chính sách nhằm thay đổi theo xu hướng và phát triển của xã hội. Ngoài ra còn để siết chặt những vấn đề bất cập phát sinh.