-
Giấu xác vợ trong tủ đá 8 năm để lãnh tiền an sinh xã hội
Một người đàn ông ở tiểu bang Florida đã giấu thi thể của vợ mình trong ngăn đá 8 năm trời nhằm lấy tiền an sinh xã hội.
-
Nam Pasadena: Người đàn ông bị cáo buộc giết con trai không thừa nhận tội giết người
Một người đàn ông ở Nam Pasadena bị cáo buộc đã giết chết đứa con trai 5 tuổi của mình, đã tuyên bố không thừa nhận tội danh giết người vào phiên toàn tại hôm thứ hai.
-
Siết chặt chính sách nhập cư – lối đi nào cho du học sinh Việt Nam?
Với việc Mỹ cùng nhiều nước phương Tây đang đề xuất các biện pháp nhằm siết chặt chính sách nhập cư, trước nguy cơ tiềm tàng này, du học sinh cần có những thay đổi để thích ứng với những môi trường mới.
-
Mải ca ngợi Nhật, Mỹ mà ít ai biết ở Việt Nam cũng có một DN xây cao tốc rất giỏi: Làm đường chuẩn tiến độ, bảo hành 5 năm không nứt lún!
Sơn Hải từng gây ấn tượng khi tuyên bố bảo hành đường 5 năm, trong khi các nhà thầu thi công khác chỉ dám bảo hành 2 năm. Tập đoàn này từng bị cho là "đánh bóng thương hiệu", "chơi trội" nhưng thời gian đã cho thấy, tuyến đường Sơn Hải thi công thực sự cho chất lượng cao vượt trội so với các nhà thầu khác.
-
Gần 500 người bị cảnh sát Mỹ bắn chết trong nửa đầu năm 2017
Tờ Bưu điện Washington (Mỹ) ngày 1/7 công bố thống kê cho thấy nửa đầu năm 2017, đã có 492 người bị cảnh sát nước này bắn chết.
-
Chiếu phim về nạn nhân da cam tại Việt Nam ở trụ sở Thượng viện Mỹ
Trưa 28/6/2017 (giờ Mỹ), tại trụ sở Thượng viện Mỹ đã có buổi trình chiếu bộ phim "Chau - Beyond the Lines". Đây là một hoạt động trong nỗ lực hỗ trợ nạn nhân chất độc da cam tại Việt Nam.
-
Cựu quân nhân Mỹ 82 tuổi đi Việt Nam tìm ông hiệu trưởng chỉ vì một bức tranh
Ông Lee Lagda, 82 tuổi, một cựu quân nhân Hoa Kỳ từng tham chiến tại Việt Nam trước năm 1968, vừa quyết định sẽ quay lại Quảng Trị vào đầu năm 2018 để tìm người tặng ông bức tranh.
-
Chàng trai Mỹ nghỉ việc sang Việt Nam ‘cưa’ đổ cô gái Sài Gòn
Sợ nàng ngã lòng khi có nhiều “vệ tinh”, anh David đã chấp nhận thôi việc sang Việt Nam sống và làm việc để được ở gần cô.
-
11 điều khác biệt của trường học Mỹ những năm 1800
Một số trường học Mỹ trong thế kỷ 19 chỉ có một phòng và một giáo viên, chương trình phổ thông kết thúc ở lớp 8.
-
Nam sinh gốc Việt bị cảnh sát Mỹ bắn chết ngay trước ngày tốt nghiệp
Một thanh niên Mỹ gốc Việt đang cầm bút bị cảnh sát bang Washington bắn chết vì bị coi là sở hữu "vật sắc nhọn".