-
-
-
Kế hoạch 100 ngày đầu làm tổng thống của Donald Trump
Trong buổi tập trung tại thành phố Gettysburg bang Pennsylvania hôm thứ Bảy (22/10), ứng viên Đảng Cộng hoà Donald Trump thông báo kế hoạch trong 100 ngày đầu nếu ông đắc cử tổng thống.
-
Tổng thống Obama trấn an dân Mỹ: Ngày mai Mặt trời vẫn mọc
Tổng thống sắp mãn nhiệm Barack Obama gián tiếp thừa nhận chiến thắng đang nằm trong tầm tay của tỷ phú Trump, sau một thông điệp với giọng điệu “buồn bã” gửi tới cử tri Mỹ.
-
-
-
-
Giám đốc FBI công khai “ngáng đường” Hillary Clinton như thế nào?
Giám đốc FBI James Comey khiến ứng cử viên Dân chủ Hillary Clinton và ekip chao đảo khi bất ngờ thông báo FBI mở lại điều tra bê bối thư điện tử của bà Clinton. Vụ việc này được cho là ảnh hưởng không nhỏ tới cơ hội giành chiến thắng của cựu Ngoại trưởng Mỹ trong cuộc đua vào Nhà Trắng.
-
FBI điều tra vụ email, bà Hillary gặp thử thách hay “vận may lớn” ngay trước thềm bầu cử?
Có nhận định cho rằng, sự kiện này có lẽ cũng chỉ là tình tiết được thiết kế nhằm gia tăng tính gay cấn của cuộc bầu cử để kích thích truyền thông và “những giá trị đi kèm” còn trên thực tế nhân vật sẽ làm tổng thống Mỹ tiếp theo đến thời điểm này ..
-
Lãnh đạo Nga – Mỹ mong ông Obama sớm ‘về vườn’ để cải thiện quan hệ
Phía Moskova nói rằng Nga vẫn là một nước có sức mạnh rất lớn, với nền chính trị và các mối quan hệ ngoại giao hàng đầu thế giới cùng nền quân sự hùng mạnh. Ngoài ra điện Kremlin còn là một quốc gia có vùng lãnh thổ rộng lớn với những nguồn tài nguyên dồi dào. Bên cạnh đó, ông Graham cũng chỉ ra rằng Hoa Kỳ đã được hưởng rất nhiều lợi ích từ sự hợp tác với Nga từ trước đến nay trên nhiều lĩnh vực kinh tế, chính trị, hạt nhân và công cuộc chống lại các tổ chức khủng bố.