-
Trung Quốc thải ra hơn 7000 tấn hợp chất CFC bị cấm, gây suy giảm nghiêm trọng tầng ozone
Một báo cáo mới cho thấy, Trung Quốc đã liên tục thải ra 7000 tấn CFC, một hóa chất bị cấm do làm suy giảm tầng ozone, kể từ năm 2013.
-
Tổng thống Trump: “Tôi là một thiên tài cực kỳ ổn định”
Ông Donald Trump đã tự nhận mình là “một thiên tài cực kỳ ổn định”, bác bỏ nhận định của Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi rằng ông là một tổng thống thiếu bình tĩnh.
-
Lời trăn trối trước khi qua đời vì ung thư của một bác sĩ triệu phú: Có nhà triệu đô, lái xe Ferrari thời thượng… nhưng tới khi sắp chết, tôi mới biết mình nên sống như thế nào
"Tôi được huấn luyện để trở thành một bác sỹ, để có lòng từ bi và cảm thông nhưng tôi lại không có những thứ ấy", bác sĩ Richard Teo thú nhận. Ông từng cho rằng chỉ có tiền bạc mới mang lại hạnh phúc. Tuy nhiên khi phải đối diện với cái chết, ông mới biết phải sống như thế nào và rằng hạnh phúc thật sự không có được khi chỉ sống cho chính mình…
-
'Vũ khí' đất hiếm của Trung Quốc trong chiến tranh thương mại với Mỹ
Trung Quốc là bên cung cấp đất hiếm lớn nhất toàn cầu, khiến họ có thể cân nhắc việc hạn chế xuất khẩu tài nguyên này sang Mỹ để trả đũa.
-
Theresa May: Người phụ nữ thời thượng với niềm đam mê giày gót mèo và hoa văn da báo
Thủ tướng Anh Theresa May không chỉ là một người đàn bà thép trong chính trường mà còn nổi tiếng là một người có gu thời trang tinh tế và ấn tượng.
-
Cổ phiếu công ty Trung Quốc bị bán tháo trên toàn cầu
Cuộc chiến thương mại ngày càng trầm trọng khiến giá cổ phiếu công ty Trung Quốc niêm yết tại Mỹ và Hong Kong lao dốc.
-
Thủ tướng Anh Theresa May tuyên bố từ chức trong nước mắt
Nữ Thủ tướng Anh Theresa May đưa ra thông báo sẽ từ chức vào ngày 7/6, sau cuộc gặp với Chủ tịch Uỷ ban 1922 trong sáng 24/5.
-
Bắc Kinh nổi đóa vì Mỹ thúc đẩy đạo luật xử phạt TQ ở Biển Đông
Trung Quốc vẫn ngang ngược khẳng định họ có "quyền chủ quyền" để xây dựng trên các thực thể ở Biển Đông bất chấp sự phản đối từ các nước trong khu vực và quốc tế.
-
Nghị sĩ Hoa Kỳ đưa ra dự luật giúp viễn thông nông thôn Mỹ loại bỏ Huawei và ZTE
Một nhóm lưỡng đảng các nhà lập pháp Hoa Kỳ đã đưa ra một dự luật hôm thứ Tư, cung cấp khoản tài trợ khoảng 700 triệu đô la giúp các nhà cung cấp viễn thông có chi phí để loại bỏ thiết bị Huawei ra khỏi hệ thống mạng của họ.
-
Những hãng công nghệ lớn của Mỹ không thể ‘làm ăn’ tại Trung Quốc
Google, Facebook, Twitter đã bị chính phủ Trung Quốc cấm hoạt động tại đất nước họ, nguyên nhân chủ yếu liên quan đến chính sách kiểm duyệt nội dung.