-
TT Trump: “Trò lừa đảo’ Amazon làm USPS thiệt hại hàng tỉ Mỹ kim
Tổng thống đã chỉ trích Amazon vào hôm thứ Bảy, cáo buộc công ty bán lẻ này lừa đảo Bưu điện Mỹ (USPS) về chi phí vận chuyển và trốn thuế.
-
50 từ lóng người Anh – Mỹ hay dùng (phần I)
Nếu bạn hiểu và biết dùng từ lóng, người bản xứ sẽ thấy bạn thân thiện hơn. Vậy nên đừng quên bỏ túi những từ lóng dưới đây nhé. Bên cạnh từ lóng là những từ/cụm từ thông thường đồng nghĩa, bạn sẽ dễ dàng hiểu được nó hơn.
-
Thẩm phán lấy trộm quần lót phụ nữ hàng xóm, bị bắt
Một thẩm phán ở New York bị cáo buộc đột nhập vào nhà hàng xóm để lấy trộm quần lót của cô này, hôm Thứ Sáu bị truy tố tội ăn trộm cấp hình sự.
-
Chỉ huy ICE Bắc California xin lỗi vì hình ảnh ‘xúc phạm’ Hồi Giáo
Viên chức chỉ huy cơ quan cảnh sát di trú của chính quyền liên bang (ICE) ở vùng Bắc California, mới đây đã xin lỗi vì gây xúc phạm trên mạng xã hội sau khi post một hình ảnh mà các nhóm người Mỹ theo Hồi Giáo cho là coi thường phụ nữ Hồi Giáo.
-
Fountain Valley tổ chức cho trẻ em lượm trứng Phục Sinh
Rất nhiều phụ huynh cùng các con có mặt tại Fountain Valley Sports Park, nằm trên mặt đường Brookhurst của công viên Mile Square Regional Park, Fountain Valley, để cho con chơi lượm trứng Phục Sinh.
-
Hai thiếu niên Florida trộm xe bất thành vì không biết lái số tay
Hai thiếu niên ở Florida định trộm chiếc xe của người giao pizza hồi tuần qua nhưng sự việc bất thành.
-
Nữ cảnh sát Atlanta làm ăn với băng đảng, bị truy tố
Một nữ cảnh sát viên ở vùng Atlanta vừa bị truy tố về tội tình nghi cướp tiền của thành phần băng đảng ma túy rồi chia cùng với một nhóm băng đảng khác.
-
Tuyệt chiêu của triệu phú Mỹ để con 'không bao giờ hư hỏng'
Để trẻ không sa vào thói hư mà các cậu ấm cô chiêu hay mắc, bà trùm bất động sản cho con làm việc kiếm tiền từ bé.
-
Học sinh khuyết tật giành học bổng gần 5 tỷ đồng của đại học Mỹ
Mất một mắt từ nhỏ, nam sinh trường chuyên Lam Sơn (Thanh Hóa) không tự ti, mà cố gắng học tập, giành học bổng du học Mỹ.
-
Chuyện trên “con tàu vô cảm”: Người đàn ông mù bật khóc khi cả toa tàu đông đúc không ai nhường chỗ cho ông và chú chó dẫn đường
Chuyện xảy ra vào ngày 27/3 vừa qua, khi một người khiếm thị tên Amit Patel đã bị làm lơ tới mức ê chề phát khóc trên toa tàu điện ở Southeastern, Oklahoma, Mỹ. Người đàn ông khiếm thị này đã xin một chỗ ngồi, vả cả toa tàu đông đúc đã im lặng làm lơ trước ông và chú chó dẫn đường Kika.