-
Tìm cách mở xe truck của mình, một ông da đen bị cảnh sát bắn
Giới hữu trách ở Texas cho hay họ xác định được là một nghi can trộm xe hơi người da đen, bị cảnh sát bắn gây thương tích ở khu ngoại ô thành phố Dallas, nhưng thật ra ông này đang tìm cách mở chiếc xe bán tải bị khóa của ông ta.
-
Gần 1 triệu rưỡi người ghi danh ObamaCare trong 11 ngày đầu tiên
Chỉ trong 11 ngày đầu tiên, gần 1,5 triệu người đã ghi danh vào chương trình ObamaCare, tăng hơn gần 500.000 so với cùng thời gian năm ngoái.
-
Ba cầu thủ UCLA bị tình nghi trộm đồ ở Trung Quốc trở về Mỹ
Ba cầu thủ bóng rổ trường đại học UCLA bị nhà chức trách Trung Quốc tạm giữ do bị tình nghi ăn cắp đồ cửa hàng đã trở về Mỹ bình an.
-
Doanh nhân Mỹ giả nghèo thử nữ sinh Hà Nội kém 22 tuổi và cái kết đẹp
Phải lòng cô gái Việt kém mình đến 22 tuổi, chàng doanh nhân người Mỹ dù rất yêu nhưng vẫn nói dối về gia cảnh để... thử lòng người yêu.
-
Học cách bố mẹ Mỹ dạy con làm từ thiện
Không nhất thiết phải có cuộc sống dư thừa, không nhất thiết phải có nhiều thời gian rảnh rỗi – đây là cách mà những bố mẹ Mỹ bận rộn dạy con làm từ thiện ngay từ khi 3 tuổi.
-
Phương Mỹ Chi sang Mỹ lưu diễn, cát xê 6.000 USD
“Cô bé dân ca” đã đáp chuyến bay để lên đường sang Mỹ tham gia lưu diễn cùng ba nuôi Quang Lê.
-
Cảnh sát Mỹ điều tra vụ trả thù bằng ảnh nóng trên mạng xã hội
Những nhóm kín trên Facebook với các thành viên hầu hết là nam giới, hoạt động duy nhất là tung clip và ảnh nóng của bạn gái cũ để trả thù tình cảm.
-
Kẻ 'tâm thần bất ổn' ở California giết vợ trước khi ra đường xả súng
Sau khi sát hại bạn đời, Kevin Neal giấu xác vợ trong nhà, lái xe ra ngoài nhả đạn vào bất kỳ người nào hắn gặp.
-
Visa Mỹ đã có, vậy cần phải chuẩn bị gì tiếp theo
Sau khi đã hoàn thành xong việc mua vé máy bay, bước được coi là khó khăn nhất, việc còn lại của bạn là chuẩn bị cho mình vali hành lí đầy đủ những thứ cần thiết cho chuyến đi của bạn, các thủ tục check in khi xuống sân bay nhưng nhớ phải mang visa Mỹ đấy nhé! Bạn nên tìm hiểu trước các loại thực phẩm, thuốc bị cấm mang vào Hoa Kỳ để chúng không phải là rào cản trong chuyến đi của bạn.
-
CEO Nguyễn Tử Quảng nói về cách qua mặt Face ID: "Nó biết đâu là mặt thật, mặt giả nhưng mặt nửa giả nửa thật thì sao?"
AI của Face ID đã được Apple huấn luyện rất tốt, nhưng đây cũng chính là điểm yếu lớn nhất của công nghệ bảo mật này.