-
Người Mỹ ở Việt Nam đến hồ Trúc Bạch tưởng nhớ John McCain
Nhiều công dân Mỹ đang sinh sống tại Việt Nam đã tới phù điêu bên hồ Trúc Bạch, Hà Nội để tưởng niệm thượng nghị sĩ John McCain.
-
Báo Triều Tiên cáo buộc Mỹ 'hai mặt', ngấm ngầm lên kế hoạch chiến tranh
Tờ báo chính thống của Triều Tiên cho rằng Mỹ "hai mặt" khi vừa "lên kế hoạch tội ác" nhằm vào Bình Nhưỡng vừa "đối thoại với khuôn mặt niềm nở".
-
John McCain và chuyện là 'người Mỹ duy nhất có tượng ở Việt Nam'
John McCain rất hài hước và thẳng thắn, có niềm tin Việt - Mỹ sẽ trở thành đối tác ngay từ những ngày đầu thảo luận bình thường hóa, theo đại sứ Hà Kim Ngọc.
-
Trump không được mời tham dự lễ tang Thượng nghĩ sĩ John McCain
Tổng thống Trump không có tên trong danh sách khách mời đặc biệt tại lễ tang Thượng nghị sĩ John McCain.
-
Cảnh báo ký sinh trùng “rệp môi” khiến 300.000 người Mỹ mắc bệnh
Trung tâm y tế Hoa Kỳ đã đưa ra cảnh báo về sự bùng phát của loài ký sinh trùng có thể gây đột quỵ và suy tim đang lan rộng khắp nước Mỹ.
-
10 đồ ăn nhẹ ban đêm khiến bạn không cảm thấy có lỗi với sức khỏe
Đồ ăn nhẹ vào ban đêm thường là nguyên nhân chính liên quan đến tăng cân và chất lượng giấc ngủ. Thêm vào đó, khi bạn không ăn tối đúng giờ, bạn sẽ phải đối mặt với nguy cơ đau đầu và đau dạ dày. Bạn sẽ ngủ không ngon và cảm thấy mệt đói vào buổi sáng hôm sau. Tuy nhiên, có một số đồ ăn nhẹ có hàm lượng calo thấp khiến bạn dễ buồn ngủ và sảng khoái hơn vào hôm sau.
-
Hoa kiều nổi giận: Xin các ông các bà đừng ra nước ngoài nữa!
Gần đây, một tài khoản Weibo có đăng tải một bài viết thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.
-
Tỉ phú Michael Bloomberg: Nước Mỹ lớn lên nhờ những nhà lãnh đạo liêm chính và trọng danh dự như McCain
Trong bài viết được đăng tải trên trang Bloomberg, nhà sáng lập hãng tin này đã khen ngợi Thượng nghị sĩ John McCain là con người chính trực, luôn hết lòng vì lợi ích của nước Mỹ.
-
California: Phát hiện đường hầm vận chuyển ma túy trong nhà hàng KFC
Giới chức Mỹ vừa phát hiện một đường hầm vận chuyển ma túy bí mật dẫn từ một nhà hàng bán đồ ăn nhanh KFC ở bang Arizona sang bên kia biên giới Mexico.
-
Cố Thượng nghĩ sĩ John McCain, đại sứ đầu tiên luôn tìm cách giúp VN, ngay cả ở thời điểm 'nguy kịch' của nước Mỹ
Theo ông Lê Văn Bàng, Đại sứ Việt Nam đầu tiên tại Mỹ, ông John McCain là một người bạn lớn của Việt Nam ở Mỹ, người luôn 'toàn tâm toàn ý' với Việt Nam.